GIỚI THIỆU ÁO MƯA RẠNG ĐÔNG

Được thành lâp từ năm 1960, Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông  đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực như sản xuất áo đi mưa, màng mỏng, các sản phẩm giả da, simili…. Với dây chuyền hiện đại, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, phát triển để tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trọn gói từ khâu chất liệu đến khâu gia công nên có chất lượng cao, giá thành phải chăng và có các đặc tính ưu việt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

VIDEO ÁO MƯA - NHỰA RẠNG ĐÔNG

DÒNG SẢN PHẨM ÁO MƯA

CAO CẤP

Với thiết kế kiểu dáng như một bộ quần áo thể thao mùa đông, người tiêu dùng sẽ cảm thấy an toàn thật sự với những đường cắt may tỉ mỉ, lớp lót bên trong giữ ấm bảo vệ cơ thể khi độ lạnh bên ngoài của nước mưa bị ngăn cản.

 THỜI TRANG

Sử dụng loại màng nhựa trong suốt chất lượng cao, tinh tế trong từng đường may, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và thời trang cho người mặc, đồng thời tạo nét phong cách riêng cho gu thời trang mới lạ của bạn

TRẺ EM

Chọn lọc nguồn nguyên liệu an toàn tuyệt đối cho trẻ em là ưu tiên hàng đầu của công ty, kết hợp với những họa tiết đáng yêu, bắt kịp xu hướng thời trang mới, phù hợp với mọi đối tượng và yêu thích của trẻ em.

NGƯỜI LỚN

Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, các thiết kế áo mưa của công ty luôn được lòng khách hàng từ chất liệu đến kiểu dáng, với giá thành luôn ổn định sẽ là dòng sản phẩm quen thuộc trong mọi gia đình.

IN LOGO QUẢNG CÁO

Chủ động nguồn nguyên liệu và đội ngũ nhân công lành nghề, công ty  đáp ứng số lượng và chất lượng cho đối tác lớn trong thời gian sớm nhất, là lựa chọn hàng đầu cho các công ty có nhu cầu quảng cáo.