Được sự chấp thuận của Công đoàn Công Thương Việt Nam và Ban TGĐ Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An, buổi lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty được tổ chức trong không gian thận mật, vui vẻ của đại diện tập thể CBCNV vào ngày 24/11/2017.

Đến tham dự và chủ trì cho buổi lễ cống bố có sự hiện diện của Ông Trịnh Xuân Tuyên – PCT Công đoàn Công Thương VN và Ban Lãnh Đạo Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An. Buổi lễ thông qua quyết định thành lập Công Đoàn Cơ sở Nhựa Rạng Đông Long An, trình bày phương hướng hoạt động,mục tiêu và công bố Ban Chấp Hành lâm thời của Công đoàn cơ sở.

Từ đó các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cũng như vật chất của CBCNV của Cty sẽ được nâng lên một tầm cao mới với nhiểu hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho nhân viên. Mở đầu cho các hoạt động chào mừng việc thành lập Công đoàn Cơ sở, Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An tạo điều kiện để nhân viên tham gia Giải bóng đá giao hữu – Cup Tứ Hùng Thiết Thạch 2017, diễn ra từ ngày 25//11 và kết thúc vào ngày 26/11. Giải đấu quy tụ 04 đơn vị tham gia: Nhựa Rạng Đông Long An – Cty Tam Long – Cty Thiết Thạch – Eurowindows.

Các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn với nhiều pha tranh tài nảy lửa từ vòng loại đến vòng chung kết, chứng kiến nhiều pha làm bàn đẹp mắt từ các đội chơi. Với sự chuẩn bị chu đáo từ đội ngũ cầu thủ đến các công tác hậu cần, làm hậu phương vững chắc cho Nhựa Rạng Đông Long An phát huy thế mạnh tại giải đấu với kết quả Vô địch chung cuộc, khi vượt qua đối thủ đáng nể như Eurowindows bằng loạt đá Penalty hết sức căng thẳng và hồi hộp ( tỉ số 3 -2 sau 4 lượt Penalty).

Niềm vui hân hoan mừng chiên thắng của đội tuyển đá banh hy vọng sẽ là mở màn tốt đẹp cho các hoạt động tiếp theo của Công đoàn cơ sở Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An, là động lực để CBCNV phát huy những thế mạnh của mình góp phần vào sự phát triển Công đoàn nói riêng và của Cty nói chung.