Công ty cp nhựa Rạng Đông tham gia hội chợ Vietfood 2017

Trong các ngày từ 9-8 đến 12-8-2017 vừa qua, Công ty cổ phần nhựa Rạng Đông đã tham gia triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage – ProPack) lần thứ 21 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC).

Có trên 500 doanh nghiệp tham gia đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày với quy mô gần 600 gian hàng, trong đó có các Khu gian hàng của Việt Nam, Đài Loan, Ba Lan, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc. Gian hàng của Nhựa Rạng Đông với sắc xanh truyền thống được trang trí bắt mắt đã thu hút được sự quan tâm của người tham quan.

Gian hàng của Nhựa Rạng Đông

Khách tham quan đang ghé thăm gian hàng Nhưạ Rạng Đông

Trong triển lãm lần này, ngoài những sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Nhựa Rạng Đông như bao bì phức hợp, áo mưa, dù, màng bọc thực phẩm…, Nhựa Rạng Đông cũng đã giới thiệu những sản phẩm mới với khách hàng như màng stretch hood, stretch film và đã được sự quan tâm, phản hồi tích cực từ khách hàng. Màng stretch hood, stretch film của Nhựa Rạng Đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thổi màng 3 lớp nhập từ Ý với sản lượng 3000 tấn/năm. Các tính năng nổi trội của sản phẩm như tính chất đàn hồi, chống dính, chống UV và tính chống xuyên thủng cao.

Một sản phẩm khác được dành cho nông nghiệp là màng nhà kính cũng được Nhựa Rạng Đông giới thiệu trong triển lãm. Các tính năng của sản phẩm như tối ưu hóa ánh sáng, giảm sự biến động khi thay đổi khí hậu, chống tia cực tím, bảo vệ thúc đẩy tăng trưởng cây trồng, giảm lượng thuốc trừ sâu và có thể hàn vá nhanh. Nhựa Rạng Đông mong muốn những sản phẩm mới này sẽ được thị trường đón nhận,  đóng góp ý kiến phát triển để Nhựa Rạng Đông có thể tiếp tục phát huy truyền thống của mình “Luôn luôn tốt hơn”.

Contact Me on Zalo