“ Sống để yêu thương – Sống để sẻ chia” vẫn luôn là câu châm ngôn mà Ban Lãnh Đạo Cty CP Nhựa Rạng Đông tâm đắc và kiên trì thực hiện sứ mệnh cao cả – góp phần vào sự phát triển cùng cộng đồng.

Vừa qua vào ngày 06/02/2018, tại Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Cty CP Nhựa Rạng Đông gửi tặng 100 phần quà cho những hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn trong địa bàn xã, nhằm giúp mọi người được đón Tết đầm ấm và hạnh phúc hơn.

(Chủ Tịch UBND Xã Phú Hội phát biểu và cám ơn tấm lòng hảo tâm của Cty CP Nhựa Rạng Đông)

Có thể nói Xã Phú Hội là một xã thuần nông, nghèo của Huyện Nhơn Trạch. Trong vài năm gần đây nhiều khu công nghiệp được xây dựng, tạo một số việc làm cho người dân và cải thiện cuộc sống nới đây, nhưng tình hình chung thì chất lượng cuộc sống của người dân vẫn còn hạn chế, rất cần nhiều tấm lòng hảo tâm giúp sức để tạo điều kiện nâng cao chất lượng cuộc sống thực tế của người dân.

(Bà Nguyễn Kim Hồng – Phu Nhân Chủ Tịch HĐQT Cty CP Nhựa Rạng Đông luôn đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng)

Với tấm lòng tương thân tương ái, Cty CP Nhựa Rạng Đông luôn chủ đông tìm hiểu và xây dựng các chương trình thiện nguyện hằng năm nhằm giúp những đơn vị, tổ chức gặp nhiều khó khăn hoặc ủng hộ đồng bào gặp bão lũ thiên tai. “Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, Nhựa Rạng Đông không những thực hiện mà còn kêu gọi các đơn vị trong và ngoài ngành cùng tham gia, nhằm gia tăng số lượng và chất lượng các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Năm Đinh Dậu sắp qua, năm Mậu Tuất sắp đến, nhà nhà hạnh phúc, người người vui tươi đón chào Xuân mới, nụ cười rạng rỡ trên những con người khó khăn sẽ luôn là động lực và sức mạnh để Cty CP Nhựa Rạng Đông tiếp tục phát huy sứ mệnh: Không chỉ là Người Tiên Phong trong ngành nhựa mà còn là Người Dẫn Đầu trong các hoạt động vì cộng đồng, góp phần vào sự thịnh vượng Việt Nam. Chúc mọi người năm mới gặp nhiều tài lộc và niềm vui, hạnh phúc sẽ đến với mọi nhà.