CTY CP NHỰA RẠNG ĐÔNG LONG AN SẺ CHIA ĐÓN TẾT 2018 CÙNG CỘNG ĐỒNG

Vừa qua vào ngày 26/01/2018, Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An đã tổ chức hoạt động tặng quà Tết cho bà con Xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Xã Tân Mỹ là một trong những xã nghèo của Huyện Đức Hòa và Tỉnh Long An, dân cư sinh sống phụ thuộc vào làm nông và làm công nhân tại các khu công nghiệp trong tỉnh Long An và Tp.Hồ Chí Minh. Cũng chính vì vậy mà xã nhận được nhiều sự quan tâm từ chính quyền địa phương cũng như những lòng hảo tâm của các mạnh thường quân – là các công ty đóng tại địa bàn Huyện Đức Hòa, trong đó có Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An.

(Bà Nguyễn Kim Hồng – Phu Nhân Chủ Tịch HĐQT Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An đón nhận bằng khen của UBND Xã Tân Mỹ)

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của công ty trong mỗi dịp tết đến xuân về, Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An tặng 100 phần quà cho những hộ gia đình nghèo trong Xã Tân Mỹ, để bà con đón tết được ấm cúng hơn và đầy đủ hơn. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa chan tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” đối với cộng đồng của Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An và đó cũng chính là tinh thần của những người con đất Việt.

(100 phần quà Tết dành tặng cho những hộ nghèo khó khăn Xã Tân Mỹ)

(Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc – Phó Chủ Tịch Huyện Đức Hòa cùng tham dự sự kiện)

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động chia sẻ niềm vui đón Tết với những hoàn cảnh khó khăn mà trong năm 2017 vừa qua, Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An còn xây tặng 02 cây cầu trong địa bàn tỉnh Long An với kinh phí đầu tư hơn 1,5 tỷ đồng, để phục vụ cho nhu cầu giao thông, vận chuyển hàng hóa trong địa phương thuận lợi, công tác quốc phòng – tuần tra biên giới dễ dàng hơn… Ngoài ra với việc xây dựng Nhà máy tại Khu công nghiệp Tân Đô, Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An còn tạo nhiều cơ hội việc làm cho dân cư địa phương trong và ngoài tỉnh cùng tham gia, mang lại nguồn thu nhập đáng kể, ổn định cho cuộc sống con người nơi đây.

Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An là một trong các công ty con của thương hiệu Nhựa Rạng Đông, với bề dày gần 60 năm hoạt đông trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm như: bao bì phức hợp, màng mỏng, giả da, tôn ván và sản phẩm tiêu dùng. Trong đó có nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu nông nghiệp như: màng nông nghiệp, màng nhà kính, màng phủ ruộng muối.. đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bà con nông dân trong việc gia tăng năng suất cây trồng, góp phần làm nên một mùa màng bội thu cho người nông dân. Với những chính sách về giá thích hợp và cạnh tranh sẽ tạo điều kiện cho người dân tại tỉnh Long An tiếp cận và phổ biến rộng rãi trong các khu vực canh tác của địa phương, từ đó cải thiện đời sống con người ngày càng tốt hơn.

(Ông Hồ Đức Dũng – PTGĐ Cty CP Nhựa Rạng Đông và nghi thức động thổ)

Cùng với khẩu hiệu “ Rạng Đông – Luôn luôn tốt hơn”, sẽ là kim chỉ nam cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội ngày càng tiến bộ, văn minh và phồn thịnh hơn. Các dự án chung tay xây dựng cộng đồng sẽ được công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong năm mới – Mậu Tuất 2018. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An xin kính chúc quý vị khách hàng năm mới tài lộc, thành công, hạnh phúc sẽ đến với mọi nhà: Vạn Sự Như Ý, Tấn Tài Tấn Lộc Tấn Bình An!

Contact Me on Zalo