Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 (Vietnam Foodexpo 2017) là sự kiện xúc tiến thương mại của giới sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, được tổ chức từ ngày 15-18/11/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện quan trọng này mang tầm vóc quốc tế, không chỉ có riêng các doanh nghiệp Việt Nam từ hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước sẽ tham gia triển lãm mà còn quy tụ đông đảo các doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ nước ngoài. Vietnam Foodexpo 2017 sẽ bố trí các khu vực triển lãm theo chuyên đề ngành hàng, bao gồm: Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); Thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến); Đồ uống (bia, nước giải khát); Trà và cà phê; Nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước sốt…); Thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chức năng); Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm.

Cty CP Nhựa Rạng Đông rất vinh hạnh khi được Ban Tổ Chức mời tham dự vào hội chợ lần này, là đại diện cho đơn vị cung cấp các sản phẩm bao bì phức hợp tốt nhất thị trường Việt Nam hiện này. Nhựa Rạng Đông có bề dày phát triển hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì phức hợp, phục vụ cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, thủy hải sản, hóa mỹ phẩm, dược phẩm…. Tại sự kiện này, Nhựa Rạng đông không chỉ giới thiệu các sản phẩm về bao bì mà còn các sản phẩm phục vụ cho Nông nghiệp như màng nông nghiệp, màng nhà kính, phục vụ cho Công nghiệp như các màng Strech hood, stretch film và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng quan tâm.

Với lợi thế về quy mô nhà máy sản xuất đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao, máy móc công nghệ hoàn toàn nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: máy thổi từ 5 đến 7 lớp nhập khẩu từ Đức, máy in 9 màu nhập khẩu từ Italia và nhiều máy móc khác từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… nên các sản phẩm của Rạng Đông có chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đáp ứng các tiêu chuẩn như kháng nấm mốc, không hóa chất độc hại, chống oxy hóa, chống tác động vật lý cao, chống thẩm thấu…vì vậy tạo niềm tin và sự hài lòng cho các đối tác khách hàng của công ty.

Thông qua sự kiện này, Nhựa Rạng Đông mong muốn các sản phẩm của Công ty sẽ được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn và ngày càng vươn xa hơn cả về số lượng lẫn chất lượng.