ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG NHIỆM KỲ 2018 – 2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG

NHIỆM KỲ 2018 – 2022

Vừa qua, ngày 08/01/2018 tại Hội trường Công ty CP Nhựa Rạng Đông đã diễn ra sự kiện “Đại Hội Công Đoàn Công Ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông nhiệm kỳ 2018 – 2022”, với sự có mặt của Ông Vũ Trường Sơn – Phó Chủ Tịch Công Đoàn Công Thương Việt Nam cùng toàn thể CBCNV Cty CP Nhựa Rạng Đông.

(Ông Vũ Trường Sơn – Phó Chủ Tịch Công Đoàn Công Thương Việt Nam đến tham dự)

Đồng hành với sự phát triển của công ty từ khi thành lập cho đến nay, gần 60 năm hoạt động, Công đoàn Cty CP Nhựa Rạng Đông đã làm tốt vai trò của mình góp phần vào sự phát triển chung của công ty. Với bề dày và kinh nghiệm tích lũy, Công Đoàn thể hiện vai trò là người dẫn dắt, người bạn đồng hành trong các hoạt động chăm lo cho đời sống CBCNV, kết hợp với sự nhiệt huyết tuổi trẻ, năng động nhằm xây dựng Công Đoàn Cty CP Nhựa Rạng Đông vững tin trong lòng tập thể nhân viên.

(Ông Hồ Đức Lam – TGĐ kiêm Chủ Tịch Cty

phát biểu khen ngợi và chúc mừng Công Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ)

Các phương hướng hoạt động của Công Đoàn luôn bám sát và lấy lợi ích của tập thể CBCNV làm tiền đề cho các hoạt đông chung:

–         Tạo điều kiện cho CBCNV cải thiện đời sống thông qua hình thức vay vốn nội bộ

–         Hỗ trợ trong việc đề xuất tăng lương cùng nhiều chế độ có lợi khác cho nhân viên

–         Bảo hộ quyền lợi của người lao động tại công ty.

–         Hỗ trợ nhiều chính sách về giá dành cho tập thể nhân viên khi mua hàng tại cty

–         Tri ân và tặng quà cho nhân viên và gia đình trong các dịp Lễ Tết

–         Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng trong tập thể, kết hợp với các phong trào văn nghệ, giao lưu thể thao nhằm gắn kết con người.

(BCH Công Đoàn nhiệm kỳ cũ bàn giao cho BCH Công Đoàn nhiệm kỳ mới)

Với sứ mạng và trách nhiệm của mình, Công đoàn Cty CP Nhựa Rạng Đông luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Lãnh Đạo Công ty đã đặt ra nói riêng mà của công Đoàn Công Thương Việt Nam chỉ đạo nói chung. Trong nhiệm kỳ 2018 – 2022, BCH Công Đoàn Cty CP Nhựa Rạng Đông được thay đổi bởi đội ngũ cán bộ trẻ và đầy sức sáng tạo, cống hiến cho công ty:

–         Ông Trần Trọng Triệu – PTGĐ

–         Bà Hoàng Thùy Dung – GĐ Vật Tư

–         Ông Huỳnh Anh Kiệt – Trợ lý TGĐ

–         Ông Nguyễn Quang Thanh – GĐ NMBB Củ Chi

–         Ông Trần Minh Dũng – GĐ NMN Tiên Sơn

Sự kiện thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của toàn thể nhân viên công ty, từ đây hình ảnh của một Rạng Đông hứa hẹn sẽ ngày càng khác biệt và tiến bộ hơn thông qua sự phát triển của Công Đoàn Cty CP Nhựa Rạng Đông nhiệm kỳ 2018 – 2022.

Contact Me on Zalo