Ngày 19/10/2022, Triển lãm Quốc tế Ngành Lương Thực Thực Phẩm Tp Hồ Chí Minh được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Gian hàng Nhựa Rạng Đông Long An tại HCMC FOODEX 2022

Triển lãm do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC), Hội Lương thực thực phẩm TPHCM (FFA) cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam phối hợp thực hiện. Các hoạt động của triển lãm nhằm giới thiệu sản phẩm hàng hóa liên quan đến ngành lương thực thực phẩm và thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau để tạo ra cơ hội cùng phát triển.

Gian hàng Nhựa Rạng Đông Long An tại Triển lãm HCMC FOODEX 2022 

Thời gian diễn ra Triển lãm trong 4 ngày, từ ngày 19/10 – 22/10/2022. Với sự tham gia của 240 gian hàng, 300 doanh nghiệp trong nước và Quốc tế liên quan đến nhóm lương thực thực phẩm; nhóm sản phẩm đồ uống; nhóm nguyên phụ liệu dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm; nhóm bao bì; nhóm máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản và các nhóm ngành hỗ trợ liên quan.

Khách tham quan vào gian hàng nghe tư vấn sản phẩm

Triển lãm là nơi để các doanh nghiệp trong ngành lương thực thực phẩm, đồ uống, nguyên phụ liệu chế biến và các ngành nghề liên quan đến sản xuất bao bì đóng gói bảo quản thực phẩm kết nối với nhau, tạo ra giá trị và cùng phát triển trước những biến động của thị trường. Đồng thời, mở ra cơ hội lưu thông hàng hóa trên các sàn giao dịch điện tử trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, chương trình giao thương giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp thúc đẩy cơ hội hợp tác kinh doanh, đưa hàng hóa vào các kênh phân phối lớn ở trị trường nội địa và Quốc tế.

Đối tác doanh nghiệp tìm hiểu về sản phẩm stretch film

Tại Triển lãm Quốc tế Ngành Lương Thực Thực Phẩm TpHCM – HCMC FOODEX 2022, Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An trưng bày và giới thiệu đa dạng các dòng sản phẩm bao bì phức hợp, các loại túi nhựa, màng PE co, màng PVC co, cuộn màng stretch film – stretch hood, màng bọc phực phẩm, áo mưa in logo thương hiệu và các loại áo mưa dân dụng. Song song đó, gian hàng công ty còn trưng bày vải không dệt, túi siêu thị phân hủy, muỗng nhựa và các sản phẩm nhựa khác mà công ty sản xuất.

Khách hàng để lại thông tin

Chương trình “check in” nhận quà tại gian hàng Nhựa Rạng Đông Long An nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khách tham quan và các gian hàng đối tác. Hơn 500 phần quà tặng đã được trao tay khách tham quan khi check in gian hàng. Công ty là một trong những nhà trưng bày bao bì nổi bật tại Triển lãm, giới thiệu và tư vấn đến đối tác khách hàng sản phẩm bào bì chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm định FSSC 22000 về vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực bao bì phức hợp, túi nhựa, màng co.

Khách nước ngoài tìm kiếm sản phẩm bao bì tại gian hàng

Triển lãm tạo cơ hội tốt để công ty quảng bá hình ảnh thương hiệu và tiếp cận với nhiều đối tác khách hàng tiềm năng, mở ra cơ hội giao thương trong nước và Quốc tế. Đặc biệt là các đối tác doanh nghiệp có nhu cầu về bao bì lương thực thực phẩm, bao bì sản phẩm chế biến, màng bọc thực phẩm, áo mưa in logo quảng cáo.

Khách tham quan quét mã QR Code nhận quà
Khách tham quan check in gian hàng