Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” năm 2023 đã diễn ra từ ngày 20-25/6/2023 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập để thúc đẩy hoạt động khuyến mại, quảng bá sản phẩm cũng như thúc đẩy kinh doanh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của 208 doanh nghiệp và 360 gian hàng trưng bày, hội chợ đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng với hàng loạt sản phẩm giá cả ưu đãi từ 30% đến 70%.

Công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An là một trong những doanh nghiệp tham gia hội chợ “Shopping Season” năm 2023 tại TP.HCM. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa như túi xách, hộp đựng, đồ nội thất và các sản phẩm gia dụng khác.

Với chất lượng sản phẩm đảm bảo và mẫu mã đa dạng, Công ty Nhựa Rạng Đông Long An nhấn mạnh vào sự sáng tạo và sự phục vụ tận tâm đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của công ty luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Xây dựng TP.HCM trở thành trung tâm mua sắm hấp dẫn

Mục tiêu của hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” năm 2023 là đẩy mạnh tiêu thụ nội địa và kích cầu tiêu dùng trong các đợt khuyến mại tập trung. Thành phố Hồ Chí Minh đang hướng đến việc xây dựng một trung tâm mua sắm hấp dẫn, hiện đại và mỗi năm tổ chức một “Mùa mua sắm” thường niên, nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng, du khách và cộng đồng doanh nghiệp. Đây cũng là một phần quan trọng trong việc thực hiện chương trình phục hồi và phát triển kinh tế Thành phố.

Mục tiêu và ý nghĩa của Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season”

Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng trong khuôn khổ Chương trình khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Được chủ trì thực hiện bởi Sở Công Thương, sự kiện nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập để tập trung các hoạt động khuyến mại, thúc đẩy sản xuất và thương mại trên địa bàn Thành phố.

Ngoài việc giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với người tiêu dùng, Hội chợ còn đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, tăng doanh thu cũng như giao lưu, kết nối và học hỏi từ các doanh nghiệp khác. Điều này hướng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tạo ra các hoạt động khuyến mãi và ưu đãi nhằm hướng về người tiêu dùng trong nước.

Các chủ đề trưng bày tại Hội chợ

Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” năm 2023 đã thu hút sự tham gia của 208 doanh nghiệp và 360 gian hàng trưng bày. Khu vực gian hàng trưng bày được tổ chức theo các chủ đề sau đây:

Chủ đề “Đặc sắc thành phố Hồ Chí Minh”

Trong chủ đề này, các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm của Thương hiệu Vàng TP.HCM, nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và công nghiệp tiềm năng của Thành phố, cũng như các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Thành phố.

Chủ đề “Sản phẩm du lịch của Thành phố”

Chủ đề này giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch phù hợp với thời điểm thành phố khuyến mãi tập trung.

Chủ đề “Mua nhiều thưởng nhiều”

Chương trình diễn ra tại gian hàng của các doanh nghiệp tập trung vào khung giờ vàng với các ưu đãi khuyến mãi cao nhất dành cho người tiêu dùng.

Khu gian hàng trưng bày dụng cụ thiết bị học tập

Khu vực này phục vụ học sinh mua sắm hè và tổ chức chương trình đổi sách lấy cây, góp phần bảo vệ môi trường.

Khu gian hàng Ẩm thực Việt

Khu vực này trưng bày và quảng bá đặc sản của các vùng miền và địa phương.

Hỗ trợ doanh nghiệp và hoạt động phụ trợ

Bên cạnh việc trưng bày và quảng bá sản phẩm, Hội chợ “Khuyến mại Shopping Season” năm 2023 còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp. Điển hình là chương trình “quảng bá giới thiệu sản phẩm tăng doanh số” thông qua phương thức tổ chức livestream quảng bá sản phẩm trong khung giờ vàng tại gian hàng của doanh nghiệp. Đồng thời, chương trình văn nghệ hàng đêm cũng được tổ chức để phục vụ nhu cầu giải trí của khách đến tham quan và mua sắm.

Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” năm 2023 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM là một sự kiện thương mại quan trọng và hấp dẫn. Với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp và gian hàng trưng bày, hội chợ đã tạo ra không khí sôi động và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Ngoài việc quảng bá sản phẩm và tạo cơ hội kinh doanh, hội chợ còn đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa và kích cầu tiêu dùng.

Tại hội chợ “Shopping Season”, Công ty Nhựa Rạng Đông Long An sẽ trưng bày các sản phẩm chất lượng và độc đáo của mình tại gian hàng riêng. Khách hàng sẽ có cơ hội khám phá và mua sắm các sản phẩm nhựa mang thương hiệu uy tín của công ty.

Công ty Nhựa Rạng Đông Long An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và tiện dụng. Họ cũng tự hào được tham gia hội chợ “Shopping Season” và hy vọng có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng tại sự kiện này.