LỄ KÝ KẾT CỔ ĐÔNG CHIẾN LƯỢC NHỰA RẠNG ĐÔNG LONG AN – SOJITZ PLA-NET

Vừa qua vào ngày 05/12/2017, tại khách sạn 5 sao New World (TP.Hồ Chí Minh), sự kiện “Lễ ký kết cổ đông chiến lược giữa Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An và Tập đoàn Sojitz PlaNet (Nhật Bản)” đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong niềm vui hân hoan của 02 công ty.

(Ban Lãnh Đạo của Nhựa Rạng Đông Long An và Sojitz PlaNet)

(Bà Hồ Thị Kim Thoa – Nguyên thứ trưởng bộ Công Thương Việt Nam cùng khách quý)

Sau quá trình tìm hiểu thông tin lẫn nhau, cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển từ năm 2015 đến nay và đặc biệt trở thành Đối tác chiến lược của nhau vào tháng 3/2016. Đồng thời kết hợp nhiều điểm tương đồng trong kinh doanh cùng với mục tiêu phát triển, vì vậy Tập đoàn Sojitz PlaNet (Nhật Bản) đã tin tưởng và quyết định đầu tư vào Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An, trở thành Cổ đông chiến lược với 20{05657201806c298ba7be3ae85455c994b9e98cf8dd3b39f76e135cb827f22225} cổ phần.

Với tình hình kinh tế hội nhập quốc tế như hiện nay, Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An đã mạnh dạn thay đổi hướng phát triển của công ty, mang một luồng gió mới cho sự phát triển chung, không chỉ đối với Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An mà còn với các Cty trong ngành Nhựa tại Việt Nam. Việc hợp tác với một đối tác nước ngoài như Tập đoàn Sojitz PlaNet sẽ mở ra cho Rạng Đông Long An nhiều cơ hội làm việc với các đối tác quốc tế cùng với mạng lưới khách hàng của Sojitz vốn trải rộng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Nhựa Rạng Đông Long An sẽ nhận được sự hỗ trợ về khoa học kỹ thuật tiến bộ từ Tập đoàn Sojitz, cách thức tổ chức và quản lý trong công việc nhằm nâng cao hiệu quả tối đa trong sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm. Đồng thời Nhựa Rạng Đông Long An còn áp dụng các bộ tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001- 14001 phiên bản 2015, HACCP, CFA, cùng với việc triển khai SAP ERP vào hệ thống quản trị doanh nghiệp sẽ mang đến cho Nhựa Rạng Đông Long An một diện mạo hoàn chỉnh, xứng tầm vươn ra thị trường thế giới đầy cạnh tranh.

Sự kiện “Lễ ký kết cổ đông chiến lược giữa Rạng Đông Long An – Tập đoàn Sojitz PlaNet” còn là sự kiện giao lưu văn hóa, mang đậm hơi thở truyền thống tốt đẹp giữa 02 đất nước Việt Nam – Nhật Bản. Tại sự kiện này, Chủ Tịch của 02 công ty trao đến nhau những món quà là biểu tượng cho nền văn hóa của hai đất nước, tranh thêu XQ – Vẻ đẹp Sài Gòn và hình tượng Daruma – với việc tô con mắt còn lại thể hiện cho sự quyêt tâm và mọi việc đã thành công tốt đẹp.

Sự kiện diễn ra thành công hơn mong đợi, trong không khí vui vẻ, hân hoan không chỉ với hai công ty mà còn nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía các đối tác khách hàng và sự hiện diện đầy đủ của bạn bè, báo chí, truyền thông đã đến đưa tin tại sự kiện.

 

Contact Me on Zalo