Lễ ký kết hợp tác & triển khai dự án “SAP ERP” – Rạng Đông Long An

Với xu hướng phát triển của khoa học công nghệ trong việc quản lý doanh nghiệp, bằng hệ thống phần mềm chuyên dụng đã được rất nhiều các doanh nghiệp trên thế giới áp dụng và đưa vào vận hành thành công, đạt nhiều thắng lợi khả quan. Chính nhờ những hiệu quả và kinh nghiệm của các doanh nghiệp đi trước mà Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An mạnh mẽ áp dụng vào tình hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác & triển khai dự án

Vì vậy, vào ngày 10/11/2017 vừa qua, đã diễn ra sự kiện Lễ ký kết triển khai Dự án SAP ERP giữa Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An và Cty CP Công Nghệ Citek. Dự án SAP khi được triển khai toàn diện sẽ giúp doanh nghiệp có những kế hoạch về nguồn nhân lực, vận hành kinh tế tài chính, các dòng sản phẩm và các chuỗi đáp ứng, bán hành được hệ thống hóa hơn.

Lễ ký kết hợp tác & triển khai dự án

(Lễ ký kết giữa Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An và Cty CP Công Nghệ Citek)

Lợi ích của phần mềm SAP ERP

  • Giảm chi phí xử lý đơn hàng, giảm thời gian tính toán giá bán, yêu cầu báo giá
  • Tạo ra môi trường làm việc hiệu quả hơn cho nhân viên
  • Tăng đầu tư tiềm năng, giảm chi phí phân phối, vận chuyển hàng hóa
  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và kịp thời.
  • Giảm số lượng vốn vay cần thiết.
  • SAP ERP đưa các quy trình quản lý hiệu quả, phù hợp cho đặc thù của từng ngành công nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác & triển khai dự án

(Chủ Tịch HĐQT truyền lửa và cảm hứng cho nhân viên)

Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo của Cty quyết định chọn giải pháp SAP ERP đưa vào ứng dụng khi công ty chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2018, chương trình này sẽ tích hợp các quy trình tạo thành một hệ thống thông tin tập trung và thống nhất, đảm bảo công tác quản trị doanh nghiệp tối ưu hơn. Việc cập nhật các thông số kỹ thuật nhanh chóng và minh bạch thông qua hệ thống được tự động hóa, các thiết bị được automatic toàn diện sẽ giúp Ban lãnh đạo có những chính sách tích cực cho các hoạt động kinh doanh của công ty.

Lễ ký kết hợp tác & triển khai dự án

Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An không chỉ quy mô về xây dựng cơ sở hạ tầng nhà máy, trang bị máy móc thiết bị hiện đại mà còn chú trọng các công tác quản trị doanh nghiệp theo kịp xu hướng của thời đại, từ đó xây dựng hình ảnh một thương hiệu Nhựa Rạng Đông năng động, hiện đại và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng và đối tác của mình.

Contact Me on Zalo