NHỰA RẠNG ĐÔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH NHỰA TẠI TRIỄN LÃM NHỰA QUỐC TẾ – COMPLAST VIỆT NAM 2018

Từ ngày 10-12/01/2018, Hiệp hội Nhựa Việt Nam phối hợp cùng với Công ty Smart Expo India tổ chức Hội chợ, triển lãm về Nhựa & Máy móc, Thiết bị, Bao bì và In ấn “COMPLAST VIETNAM 2018” lần thứ 3, được tổ chức tại SECC, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

Sự kiện lần này thu hút số lượng lớn các đơn vị trong ngành nhựa từ nhiều nước trên thế giới tham gia với 250 gian hàng và hơn 3000 khách mời đến tham dự. Với mong muốn xây dựng và hình thành một triển lãm chuyên ngành có uy tín tại Việt Nam. Hiệp hội Nhựa Việt Nam đăng cai tổ chức, phối hợp cùng với đối tác Ấn Độ, một công ty chuyên tổ chức các triển lãm ngành nhựa tại các quốc gia trong khu vực.

Với mục đích nhằm đem đến cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam cơ hội tham gia, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mà ngành Nhựa Việt Nam có thể sản xuất được. Từ đó quảng bá và đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu, giới thiệu hình ảnh ngành nhựa Việt Nam ra thế giới, cũng như việc trưng bày các máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, phụ gia, bán thành phẩm…từ các quốc gia như Ấn Độ, Đài Loan, Iran, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam v.v.., phục vụ cho việc khảo sát, tham quan và đầu tư của doanh nghiệp ngay tại sân nhà nhằm giúp tiết kiệm chi phí đi lại của các doanh nghiệp.

Cty CP Nhựa Rạng Đông luôn giữ vững tâm thế là Người Tiên Phong với bề dày phát triển lâu đời, kết hợp với những thay đổi tích cực trong thời gian gần đây sẽ tạo động lực lớn cho các đơn vị trong cùng ngành. Sản phẩm và công nghệ của Rạng Đông luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất của thế giới vào vận hành sản xuất, cùng với hệ thống khách hàng trải rộng trên toàn thế giới, Nhựa Rạng Đông sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và xúc tiến thương mại toàn cầu, góp phần vào sự phát triển chung của ngành nhựa Việt Nam.

Sự kiện lần này còn giúp Rạng Đông tiếp cận những khoa công nghệ  hiện đại của các đối tác, lựa chọn được nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao cùng với các kỹ thuật in ấn mới  nhất sẽ làm tiền đề, động lực cho sự thay đổi toàn diện của Rạng Đông trong tương lai. Rạng Đông luôn luôn cam kết sẽ xây dựng hình ảnh về một công ty nhựa phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và con người.