ĐẠI DIỆN NHỰA RẠNG ĐÔNG GẶP GỠ VỚI ĐOÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP NHỰA CỦA ĐỨC

Vào ngày 05 và 07/04/2017 vừa qua, đại diện Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông đã tiếp đón đoàn xúc tiến thương mại công nghiệp nhựa của Đức.

Buổi gặp mặt và trao đổi với đại diện của ba doanh nghiệp của Đức là: Allod Werkstoff GmbH & Co. KG, Deguma-Schütz GmbH và Mahlo GmbH chuyên cung cấp các máy móc thiết bị nguyên liệu phục vụ cho ngành công nghiệp nhựa – cao su. Trước đó, các doanh nghiệp của Đức đã có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thị trường Việt Nam, họ biết rằng Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ nhựa với quy mô lớn như: Bao bì phức hợp, giả da, màng nhựa, tôn ván nhựa và sản phẩm tiêu dùng (áo mưa, màng bọc thực phẩm, trải bàn…

Chính vì vậy, thông qua các đại diện tại Việt Nam, họ đã chủ động liên lạc để sắp xếp một buổi trao đổi với đại diện Nhựa Rạng Đông. Tại buổi gặp gỡ, đại diện của các bên đã có cơ hội giới thiệu thông tin cũng như năng lực sản xuất của mình. Các doanh nghiệp của Đức bày tỏ mong muốn được nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam, mà trước hết là Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông. Đồng thời, đại diện của các doanh nghiệp Đức cũng mong muốn được trao đổi kinh nghiệm thực tế về môi trường và kiến thức chuyên môn trong ngành nhựa, từ đó nâng cao hoạt động sản xuất của mình để đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay.

Đại diện Nhựa Rạng Đông gặp mặt và trao đổi với Đại diện Công ty Deguma

Ông Stephan Kehry, Giám đốc kinh doanh (Công ty Mahlo) giới thiệu về Công ty