Ngày 11/11/2022, Lễ vinh danh và trao Giải thưởng Bao bì Việt Nam năm 2022 được tổ chức tại TpHCM. Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An tự hào là doanh nghiệp có giải pháp sản xuất bao bì xuất sắc được vinh danh trao Giải Xuất Sắc và Giải Chuyên Đề Bao Bì Sáng Tạo ở hạng mục bao bì ngành hàng trái cây, cà phê.

Giải thưởng bao bì Việt Nam
Nhựa Rạng Đông Long An nhận Giải thưởng Bao bì Việt Nam năm 2022

Giải thưởng Bao bì Việt Nam là giải thưởng do Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS) tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp sản xuất bao bì có sản phẩm bao bì xuất sắc với ý tưởng sáng tạo, mang tính hữu dụng và thân thiện môi trường theo phương châm “Bao bì xanh vì trái đất xanh”. Qua đó, góp phần đề cao, tôn vinh vai trò của ngành công nghiệp bao bì trong nền kinh tế Việt Nam.

Trải qua 3 tháng đánh giá khách quan và minh bạch từ chuyên gia bao bì trong nước và chuyên gia bao bì đến từ nước ngoài, Nhựa Rạng Đông Long An tự hào đạt Giải Xuất Sắc và Giải Chuyên Đề Bao Bì Sáng Tạo với sản phẩm bao bì cấp 2 sản xuất cho đối tác khách hàng Nestlé Việt Nam.

Giải thưởng bao bì Việt Nam
Biểu trưng Giải Xuất Sắc và Giải Chuyên đề Bao Bì Sáng Tạo

Sản phẩm được cải tiến vượt trội, thể hiện sự sáng tạo, mang tính hữu dụng với giá trị kinh tế cao và thân thiện môi trường.

  • Tái cấu trúc các lớp bao bì nhưng vẫn đảm bảo tính năng bảo quản và chứa đựng sản phẩm. Bao bì café được sản xuất hiện đại hơn với 2 lớp màng chuyên dụng thay vì 4 lớp màng như trước đây. Bao bì vẫn đáp ứng được đầy đủ các tính năng bảo quản sản phẩm café nhưng mỏng nhẹ và tiện ích với người sử dụng hơn.
  • Giảm giá thành bao bì, tiết kiệm chi phí cho đối tác khách hàng. Tinh giản cấu trúc các lớp màng bao bì sẽ giảm nguyên liệu, giảm các chi phí về năng lượng sản xuất, giúp tối ưu chi phí sản xuất. Giá thành bao bì giảm, đáp ứng nhu cầu đối tác khách hàng, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.
  • Bắt kịp xu hướng tiêu dùng thân thiện môi trường. Giảm lớp màng bao bì sẽ giảm nguyên liệu nhựa đầu vào, giảm tiêu hao năng lượng và giảm khí thải sản xuất; hạn chế các tác nhân làm ảnh hưởng môi trường. Kết cấu bao bì mới từ lớp màng LLDPE (Mono Olefin) có thể tái chế thành nhựa nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm khác.

Chân thành cảm ơn Nestlé Việt Nam – Đối tác khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhựa Rạng Đông Long An. Công ty sẽ không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản xuất sản phẩm bao bì hiện đại, tiện ích, đáp ứng nhu cầu đối tác khách hàng và thân thiện với môi trường hơn để xứng đáng với Giải thưởng Bao bì Việt Nam.

Giải thưởng bao bì Việt Nam
Chứng nhận Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2022 của Nhựa Rạng Đông Long An