NHỰA RẠNG ĐÔNG MANG NIỀM VUI TẾT 2018 ĐẾN VỚI NGƯỜI DÂN PHƯỜNG 3 – QUẬN 11

Sáng nay, ngày 08/02/2018 Công Đoàn Cty CP Nhựa Rạng Đông tham dự buổi phát quá Tết cho những hộ nghèo và cận nghèo tại địa bàn Phường 3 – Quận 11.

Sự kiện trao quà Tết là sự kiện hằng năm của UBND Phường 3, kêu gọi các mạnh thường quân là các doanh nghiệp đang hoạt động trong địa bàn phường 3 và Quận 11. Cty CP Nhựa Rạng Đông luôn đi đầu trong các hoạt động tài trợ, thiện nguyện của Phường, nhằm góp phần tạo nên sự gắn kết giữa công ty và chính quyền, đồng thời cũng mang lại cho những hộ khó khăn của phường đón Tết khang trang và đầm ấm hơn.

Từ khi thành lập và hoạt động cho đến nay, gần 60 năm phát triển, Cty CP Nhựa Rạng Đông có trụ sở chính tại địa bàn, công ty không ngừng gia tăng sản xuất, mở rộng mô hình kinh doanh, tạo công ăn việc làm đáng kể cho người dân địa phương, nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống của Quận gia tăng đáng kể. Ngoài ra công ty còn chấp hành đầy đủ những quy định của pháp luật trong việc kê khai và đóng các loại thuế, từ đó góp phần vào việc xây dựng các cơ sở hạ tầng không chỉ đối với phường và trên địa bàn Quận 11.

Với mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau trong nhiều năm qua giữa Cty CP Nhựa Rạng Đông và chính quyền địa phương, vì thế mà các hoạt động tương thân tương ái do Phường phát động luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía BLĐ công ty. Bên cạnh đó công ty thường xuyên kêu gọi các nhà hảo tâm khác chung tay góp phần vào các hoạt động ý nghĩa, thiết thực mà chính quyền địa phương phát động, mang lại lợi ích trực tiếp cho người dân.

Tết đến xuân về là dịp thể hiện sự yêu thương, sẻ chia cho những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn, giúp họ có cơ hội vươn lên, hòa nhập cuộc sống và đặc biệt đón năm mới hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Nhựa Rạng Đông sẽ tiếp tục phát huy và duy trì truyền thống tốt đẹp này và mang lại nhiệu lợi ích cho cộng đồng hơn nữa trong năm mới 2018.

Contact Me on Zalo