Cứ khi Xuân về, đã thành truyền thống tốt đẹp, Phu nhân Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding) lại tất tả tham gia vào các hoạt động xã hội, các chương trình thiện nguyện như một cách để chung tay góp sức cùng cộng đồng, mang đến “hương vị xuân” cho đồng bào nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Còn độ mươi ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, vì vậy chúng ta dễ dàng bắt gặp đâu đó những chương trình thiện nguyện cuối năm với nhiều quy mô, tính chất và hướng đến nhiều đối tượng.

Đây là năm thứ 2 Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding) thường trú tại khu công nghiệp Tân Đô, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Vì vậy, ngày 13/01/2020 Đoàn thiện nguyện Nhựa Rạng Đông đã chọn 2 xã Hựu Thạnh và Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để trao những món quà xuân thân thương gửi đến đồng bào thuộc diện hộ nghèo của hai xã.

100 phần quà là những nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình trong những ngày Tết cùng các sản phẩm tiêu dùng mà Công ty sản xuất đã được trao tận tay từng hộ gia đình.

Những ánh mắt, nụ cười, lời cám ơn của bà con đã làm cho cái nắng chói chan dường như dịu lại, nhường chỗ cho tiết xuân tràn về thật ấm áp lòng người.

Tết nhân ái, gắn kết yêu thương sẽ mãi là truyền thống tốt đẹp của Nhựa Rạng Đông!