Tết Nguyên Đán là ngày Tết lớn nhất trong năm của nhiều nước trong khu vực Châu Á, đặc biệt có Việt Nam. Theo truyền thống người Việt Nam, Tết là dịp mọi người sum vầy bên nhau sau thời gian xa cách vì công việc mưu sinh nơi đất khách quê người, là dịp thể hiện sự quan tâm, hiếu thuận với các đấng sinh thành. Bên cạnh đó còn thể hiện mong muốn một năm mới với nhiều may mắn, tài lộc đến với nhau thông qua các câu chúc thân thương dành tặng đến nhau trong dịp đầu xuân mới.

Cùng với nhu cầu sắm sửa gia cụ trong dịp Tết của mọi nhà, nhằm trang hoàng cho không gian của gia đình thêm phần khang trang hơn và đầy đủ hơn, Cty CP Nhựa Rạng Đông kết hợp với 03 công ty: Duy Tân, Điện Quang, Hùng Hậu mở chiến dịch bán hàng lưu động trong nội bộ 04 công ty từ ngày 10 – 19/01/2018. Sự kiện được sự quan tâm từ Ban Lãnh Đạo của các công ty trong việc ưu đãi về giá thành các sản phẩm, giảm giá đến 50{05657201806c298ba7be3ae85455c994b9e98cf8dd3b39f76e135cb827f22225} so với giá thị trường, tạo điều kiện cho mọi người mua sắm phục vụ Tết được thuận tiện hơn.

Ngoài ra, sự kiện còn thu hút số lượng lớn cán bộ công nhân viên mua sắm, trải nghiệm các dòng sản phẩm mới, thiết thực cho gia đình, là dịp mọi người có cái nhìn sâu và tổng quát hơn về các dòng sản phẩm của chính công ty mình. Bên cạnh đó còn thể hiện tinh thần giao lưu đoàn kết của các công ty trong việc hợp tác kinh doanh, trao đổi ý tưởng cũng như góp phần thúc đẩy gia tăng số lượng khách hàng và thương hiệu sản phẩm mỗi công ty đến gần hơn với người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Rạng Đông được yêu thích như: áo mưa, dù che, màng bọc thực phẩm, khăn trải bàn, ngoài ra các sản phẩm mới như balo, túi sách áo khoác da nam – nữ cũng n

hận được nhiều quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Sản phẩm được gia công từ nguồn nguyên liệu sẵn có của công ty với chất lượng cao và thân thiện với môi trường sẽ là những vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình Việt trong dịp tết năm nay.

Còn chưa đến 30 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2018, Cty CP Nhựa Rạng Đông xin kính chúc Quý vị đón năm mới được nhiều tài lộc và may mắn hơn: An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý, Tấn Tài Tấn Lộc – Tấn Bình An, Happy New Year!