Với kết quả kinh doanh nổi bật, Công Ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông đã xuất sắc nhận giải doanh nghiệp đạt “Thương hiệu quốc gia” và giải thưởng Sao Vàng đất việt 2018.

Năm thứ 6 liên tiếp đạt “Thương hiệu quốc gia – Vietnam Value 2018”

Đại diện ban lãnh đạo Nhựa Rạng Đông, Phó Tổng giám đốc Trần Trọng Triệu cho biết: “Là một trong 97 doanh nghiệp được xướng tên để đạt được danh hiệu này, doanh nghiệp phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương). Đặc biệt là tiêu chí năng lực lãnh đạo thương hiệu, năng lực sáng tạo và quản lý chất lượng là các tiêu chí trọng yếu. Đây cũng là một trong số ít công ty ở Việt Nam nhiều năm đạt danh hiệu “Thương hiệu quốc gia”.”

Chương trình diễn ra vào tối ngày 20/12/2018.

Chương trình “Thương hiệu quốc gia – Vietnam Value 2018” chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam, giao Bộ Công thương chủ trì thực hiện. Đây là dịp để ghi nhận, động viên và biểu dương những doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc đã nỗ lực không mệt mỏi trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển doanh nghiệp phát triển bền vững. Đồng thời, thông qua chương tình nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu quốc gia Thông qua các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Thông qua chương trình, nhiều thương hiệu Việt Nam đã được biết đến và tạo dựng uy tín lớn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Vinh dự đạt Top 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất của giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Sao vàng đất Việt - Nhựa Rạng Đông

Niềm vui chưa dừng lại khi sáng 23/12, Công Ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông vinh dự đạt Top 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất của giải thưởng Sao vàng Đất Việt trong sự hân hoan và vui mừng của tập thể công ty. Sự kiện được diễn ta tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) như là sự khích lệ để Nhựa Rạng Đông tiếp tục nỗ lực phát triển bền vững, lớn mạnh, vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.
Nhựa Rạng Đông là thương hiệu tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức như: Có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội…

Sau 15 năm tổ chức (2003 – 2018), Sao Vàng Đất Việt được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, ủng hộ và trở thành giải thưởng cao quý góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế.

Có được sự lớn mạnh như hiện nay là nhờ vào một tập thể CB-CNV năng động và trách nhiệm. Cả hai giải thưởng trên đều là kết quả của sự lao động nghiêm túc, tinh thần đoàn kết chặt chẽ và định hướng phát triển đúng đắn sáng suốt và tâm quyết của ban lãnh đạo công ty.