RẠNG ĐÔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG TIẾP SỨC MÙA THI 2018

Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện của sinh viên thành phố trong việc hỗ trợ các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia tại Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời hỗ trợ các em sĩ tử trong việc chuẩn bị tinh thần bước vào kì thi quan trọng nhất. Ngày 27/06/2018 Công Ty CP Nhựa Rạng Đông Long An phối hợp cùng Trung Tâm Hỗ Trợ Học Sinh Sinh Viên TPHCM tổ chức chương trình trao tặng 2000 chiếc áo mưa bỏ túi cho các thí sinh tại các điểm thi:

    THPT Trường Chinh 1 DN 11, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12

    THPT Võ Trường Toản, 482 Nguyễn Thị Đặng, KP1, P. Hiệp Thành, Q.12

    THPT Huỳnh Văn Nghệ, 237/65 Phạm Văn Chiêu

    THCS Quang Trung, 73B/ 563 Quang Trung, P.10, Gò Vấp

    THCS Tân Sơn, 162/27 Nguyễn Duy Cung, P.12, Quận Gò Vấp.

    THPT Gò Vấp, 90A Nguyễn Thái Sơn, P.3, Quận Gò Vấp.

    THPT  Nguyễn Công Trứ, 97 Quang Trung, P.8 Gò Vấp.

    THPT Nguyễn Trung Trực, 9/168 Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp

    THPT Trần Hưng Đạo, 88/955 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp

Rạng Đông và các “ chiến sĩ” sinh viên tình nguyện tại cụm thi THCS Quang Trung

Hoạt động này mang nhiều giá trị nhân văn, đặc biệt là vào thời thời điểm Sài Gòn đang giữa mùa mưa.  Kết hợp với các “chiến sĩ” SVTN, Công Ty CP Nhựa Rạng Đông nhiệt tình tham gia các hoạt động hướng dẫn,hỗ trợ, giúp đỡ các em thí sinh, để các em có thể vững tâm lí một cách tốt nhất. Đồng thời nghĩa cử này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên, các em thí sinh và các bậc phụ huynh.

Nữ sinh viên tình nguyện và món quà của Rạng Đông

Ngoài việc hỗ trợ công tác xã hội. Hoạt động này còn mang đến ý nghĩa hết sức tích cực cho thương hiệu Rạng Đông, mang Rạng Đông tới gần hơn với giới trẻ về một thương hiệu đi đầu về chất lượng. Cũng để lại ấn tượng đẹp trong lòng của thế hệ trẻ với vị thế một doanh nghiệp lớn không chỉ tập trung vào sản xuất, kinh doanh mà còn quan tâm đến các công tác xã hội, tạo mọi điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để các em phát huy hết năng lực của mình, và cũng có thể đâu đó trong các em sẽ là những nhân tài tương lai của Rạng Đông. Chúc các em sẽ đạt được kết quả tốt trong kì thi quan trọng này!

Hỏi thăm, tặng quà sĩ tử sau khi rời khỏi phòng thi