RẠNG ĐÔNG THAM GIA “ CAFE GIAO LƯU DOANH NGHIỆP  QUẬN BÌNH TÂN THÁNG 08/2018”

RẠNG ĐÔNG THAM GIA “ CAFE GIAO LƯU DOANH NGHIỆP  QUẬN BÌNH TÂN THÁNG 08/2018”

Sáng ngày 08/08/2018 Rạng Đông cùng hơn 20 doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia chương trình “ CAFÉ GIAO LƯU DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN THÁNG 08”

Với đề tài: “CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ TRONG THỜI ĐẠI 4.0” cùng những chia sẻ sâu sắc đến từ các doanh nhân của các tập đoàn lớn như : Tập Đoàn Thiên Long, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu, Tổng Công Ty Nam Thái Sơn, .. buổi café giao lưu thu hút hàng chục doanh nghiệp chính là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu văn hóa, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc quản lí và sử dụng nhân lực, là chìa khóa để giúp những doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm được đáp án để tận dụng tối đa và hiệu quả nguồn nhân lực sẵn có.Bên cạnh đó chương trình cũng tạo điều kiện cho một số doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm tạo nên một không khí hết sức nhộn nhịp. Gian hàng của Rạng Đông có đầy đủ 5 nhóm ngành hàng chính như: Bao bì, áo mưa, màng mỏng, tôn ván và hàng tiêu dùng:  Áo mưa, ô dù,…

Với sự bố trí bài bản và bắt mắt, gian hàng của Rạng Đông thu hút rất nhiều khách hàng tới tham quan và tìm hiểu. Qua phần giới thiệu sản phẩm của nhân viên về ưu điểm và ứng dụng, khách hàng vô cùng hài lòng về  những sản phẩm được trưng bày. Qua đó đôi bên cùng xin liên hệ hứa hẹn sẽ có nhiều triển vọng.

Một số hình ảnh được chụp tại hội thảo:

Trước giờ Vàng

Quầy trưng bày mẫu và sản phẩm của Rạng Đông

Khách hàng và đại diện công ty xin liên lạc lẫn nhau, hứa hẹn một sự hợp tác tốt đẹp

Contact Me on Zalo