Hôm nay ngày 11/01/2020 tức ngày 17 tháng Chạp năm Kỷ Hợi, vào lúc 17g00 Công ty CP Rạng Đông Long An tưng bừng tổ chức Tiệc liên hoan cuối năm cho toàn thể Cán bộ, Công nhiên viên (CB-CNV) và gia đình sau một năm lao động vất vả.

Theo truyền thống hàng năm, cứ mỗi độ xuân về Đại gia đình Rạng Đông lại tề tựu cùng nhau chung vui bữa Tiệc liên hoan để nhìn lại một năm đã qua, Công ty đã đạt được những thành tựu gì, những kết quả nào so với kế hoạch đề ra, cũng như hạ quyết tâm thực hiện cho kế hoạch của năm tới. Đây là năm thứ 2 Đại gia đình Rạng Đông tổ chức liên hoan Tất niên tại Nhà máy Rạng Đông Long An, khu Công nghiêp Tân Đô, Đức Hòa, Long An.

Năm nay, mọi công việc chuẩn bị trong khâu tổ chức được diễn ra khá chuyên nghiệp mặc dù tinh thần vẫn là tự tổ chức chứ không thuê mướn đơn vị tổ chức sự kiện thực hiện. Từ khâu kịch bản tổng thể, kịch bản MC, bố trí nhân sự tác nghiệp, cho đến phần ẩm thực đều tự tay các anh chị em các phòng ban góp sức thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo.

Chương trình có 2 phần rõ rệt, đó là phần Lễ và phần Hội.

Sau phần phát biểu tổng kết hoạt động năm 2019 và kế hoạch hoạt động năm 2020 của Ông Trần Phú Vinh, Phó TGĐ Rạng Đông Long An là điểm nhấn của phần Lễ.

Đó là nghi thức Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc trao chỉ tiêu hoạt động năm 2020 cho các đơn vị, phòng, ban. Mỗi đơn vị, phòng, ban được trao 1 tờ phướn mô tả cụ thể mục tiêu chất lượng mà đơn vị mình quyết tâm đạt được trong năm 2020.

Một bầu khí hừng hực nhiệt huyết hiện trên các gương mặt của các cán bộ chủ chốt hứa hẹn một mùa thành công trong năm 2020 này.

Phần Lễ của buổi tiệc cũng là dịp Ban Lãnh đạo Công ty công bố khen thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu cũng như có đóng góp tích cực cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cải tiến, sáng tạo và đạt các chứng chỉ về quản lý ISO năm 2019.

Phần Hội của tiệc Liên hoan năm nay thật là vô cùng hấp dẫn.

Chương trình văn nghệ được trình diễn bởi những tiết mục xuất sắc nhất do BTC chọn lựa từ Cuộc thi Tiếng hát Rạng Đông được tổ chức trước đó. Những giọng ca ngọt ngào, truyền cảm cùng những bước nhảy điêu luyện của các anh chị em thực sự không khác gì các ca sĩ chuyên nghiệp.

Sân khấu tràn ngập những quà tặng của chương trình Rút thăm may mắn với những 22 giải Khuyến khích là những chiếc nồi cơm điện, quạt máy; 02 giải Ba với mỗi giải là chiếc máy giặt; 02 giải Nhì mỗi giải là chiếc tủ lạnh; 01 giải Nhất là chiếc TV Sony 40 inch; và 01 giải Đặc biệt là chiếc xe máy Honda hiệu Blade. Và còn rất rất nhiều những quà tặng dành cho các cháu nhỏ là con em của CB-CNV cũng như phần quả trò chơi diễn ra trên sân khấu. Năm nào cũng vậy, theo ý chỉ của Chủ tịch HĐQT, Ông Hồ Đức Lam, ông luôn muốn BTC phải làm sao để có thật nhiều quà gửi đến cho CB-CNV trong bữa tiệc liên hoan này.

Điểm nhấn của phần Hội năm nay có lẽ chính là tiết mục biều diễn thời trang với chủ để Sắc màu Rạng Đông. Sự độc đáo của tiết mục này chính là các bộ cánh mà người mẫu thể hiện được tạo ra từ chính chất liệu là sản phẩm của Công ty làm ra. Sản phẩm màng áo mưa đủ màu sắc, màng giả da sang trọng, màng trong suốt, màng 3D,… đã nói lên được tính chất vượt trội của sản phẩm mầm mại, dẻo dai, “màng nhựa tựa như vải”. Đáng yêu nhất của tiết mục này đó là có sự góp phần biểu diễn của Phu nhân Chủ tịch, Madam Kim Hồng, với bộ cánh do chính chị thiết kế.

Không khí buổi tiệc càng về sau càng tưng bừng náo nhiệt vì cái khéo của BTC là biết đan xen các tiết mục một cách hợp lý, không nhàm chán, rất cuốn hút mọi người cho đến tận phút chót: rất nhiều các quà tặng, giải thưởng được trao; hoạt động trò chơi rất vui nhộn, bất ngờ, thu hút; các tiết mục văn nghệ, thời trang được đầu tư về phần nghe và phần nhìn thật mãn nhãn.

Tiết mục trước khi kết thúc chương trình là sự tập trung cao độ người tham dự dõi theo từng bước chân của Ngài Chủ tịch bước lên sân khấu để xác định người may mắn mắn nhất trong bữa tiệc sở hữu Giải đặc biệt là chiếc xe máy Honda nhãn Blade. Và không khí vỡ òa với sự may mắn đã thuộc về Anh Hà Thanh Thiên cán bộ thuộc Rạng Đông Long An.

Kết thúc chương trình bằng những ca khúc xuân thật vui tươi. Mọi người tạm chia tay nhau với những lời chúc xuân chân thành nhất. Đứng lặng ở một góc quan sát, người viết tự dưng cảm thấy ấm áp bởi nhận thấy được niềm vui hằn trên má, trên môi, trên mắt những anh chị em công nhân sau những ngày vất vả; những cái bắt tay thật chặt của các anh chị em kinh doanh, những nụ cười tươi tắn của các bạn văn phòng… Thế cũng đủ để cảm nhận một mùa xuân thật đẹp. Hứa hẹn một năm mới 2020 thành công chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Thương hiệu Nhựa Rạng Đông.