Có câu  “đừng bao giờ đánh giá người khác qua vẻ bên ngoài”, đúng vậy bản chất bên trong mới là điều quan trọng nhất. Bạn là một người có bản chất tốt đẹp, làm sao để bạn có thể cho người khác thấy sự tốt đẹp bên trong bạn? Tất nhiên là phải làm quen, gặp gỡ, nói chuyện với mọi người để mọi người hiểu rõ bạn. Nhưng vấn đề là làm sao để mọi người muốn làm quen, gặp gỡ, nói chuyện với bạn? Vâng, mọi người sẽ nhìn vẻ bên ngoài của bạn đầu tiên để đánh giá xem bạn có đáng tin cậy và muốn kết giao với bạn hay không trước khi biết bản chất bên trong của bạn. Đó là triết lý trong cuộc sống này.

Trong kinh doanh cũng vậy, một sản phẩm khi được tung ra thị trường sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với những sản phẩm khác. Người tiêu dùng không thể sử dụng tất cả  sản phẩm để lựa chọn, mà họ sẽ dùng cảm quan của mình. Đặc biệt là cuộc chiến trên các gian hàng, sản phẩm có bao bì càng bắt mắt thì tỉ lệ người tiêu dùng lựa chọn càng cao. Đó là vấn đề về hình thức bên ngoài của sản phẩm. Còn với chất lượng sản phẩm, bao bì đóng một vai trò cực kì quan trọng. Khi người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm, chất lượng sản phẩm là yếu tố khiến người tiêu dùng quay lại sử dụng.

Ví dụ đối với ngành thực phẩm đông lạnh, bao bì cần phải chắc chắn, ép kín để tránh thực phẩm tiếp xúc với không khí bên ngoài sau khi được hút chân không, giúp bảo quản được lâu hơn và giữ hương vị của sản phẩm, lựa chọn bao bì kém chất lượng có thể khiến cả lô hàng của nhà sản xuất bị hư hỏng hoặc giảm thời gian bảo quản xuống. Do đó việc lựa chọn nhà sản xuất bao bì uy tín và chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối sự thành công của một sản phẩm.

Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong mảng bao bì phức hợp cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành, công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông tự tin đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất về các loại bao bì phức hợp. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại màng co PE, PEVA, PVC, màng ghép tối đa 7 lớp và có thể in lên đến 12 màu giúp quý khách hàng có thể truyền đạt tối đa thông điệp của mình đến người tiêu dùng.

Các sản phẩm do Nhựa Rạng Đông cung cấp có kiểu dáng đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng trong các lĩnh vực như: thực phẩm, chế biến, nước giải khát, bánh kẹo, café, trà, sữa, thủy hải sản, hóa mỹ phẩm, nông sản, dược phẩm….. Năng lực sản xuất của nhà máy Nhựa Rạng Đông lên đến 200 triệu m2/năm đối với màng phức hợp và 15.000 tấn/năm đối với màng co. Để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng, công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông đã nhập những thiết bị hiện đại nhất từ nước ngoài về như: máy thổi màng 5 lớp của Đức, máy in ống đồng 8-12 màu của ý, máy kiểm tra màng in…. và nhiều thiết bị hiện đại khác. Hiện nay nhà máy Nhựa Rạng Đông Long An với vốn đầu tư hơn 30 triệu USD đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành, dự kiến sẽ sớm đưa vào hoạt động phục vụ quý khách hàng.