Cty CP Nhựa Rạng Đông luôn mong muốn các sản phẩm của công ty khi đến tay người tiêu dùng phải là sản phẩm tốt nhất về kiểu dáng và chất lượng của sản phẩm. Để làm được điều đó thì Rạng Đông luôn áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và thế giới vào quy trình sản xuất, luôn cập nhật mới các hệ thống quản lý chất lượng và môi trường hiện nay như: ISO 9001: 2015 – 14001:2015 và tiêu chuẩn HACCP vào sản xuất.

Trong thời gian tới, Nhà máy Rạng Đông Long An đi vào hoạt động thì Ban lãnh đạo công ty vừa chú trọng công tác xây dựng, lắp ráp máy móc tại Nhà máy, vừa quan tâm đến việc triển khai các tiêu chuẩn chất lượng đến cán bộ công nhân viên hiểu rõ quy trình và quy định của các tiêu chuẩn này khi chính thức áp dụng vào công việc.

Triển khai hệ thống quản lý ISO 9001:2015 & 14001:2015 cùng HACCP tại nhà máy Rạng Đông Long An

 “Tiêu chuẩn mới ISO 9001:2015: thay thế tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và là bước đột phá của tổ chức ISO trong nổ lực nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn về Hệ Thống Quản lý Chất lượng. Là tiêu chuẩn sẽ giúp doqanh nghiệp ngày càng nâng cao lợi nhuận/hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh”.

“ISO 14001 là Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường, được xây dựng nhằm tạo ra một hệ thống quản lý để giúp các tổ chức giảm bớt những tác động tiêu cực của mình tới môi trường. Phiên bản ISO 14001:2015 cũng chú trọng hơn tới vai trò của lãnh đạo đối với tổ chức hay doanh nghiệp trong công tác quản lý môi trường”.

Triển khai hệ thống quản lý ISO 9001:2015 & 14001:2015 cùng HACCP tại nhà máy Rạng Đông Long An

Sản phẩm chính của công ty phục vụ chính cho người tiêu dùng nên rất cần áp dụng các tiêu chuẩn này vào sản xuất, đặc biệt là tiêu chuẩn HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và Kiểm soát điểm tới hạn được Trung tâm Chứng nhận phù hợp – Quacert cấp, áp dụng trong tất cả các ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống, trong việc phân phối và bán sản phẩm. Thông qua các tiêu chuẩn này, các sản phẩm của Rạng Đông luôn luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ và an toàn cho người sử dụng, làm tiền đề cho công ty tích cực phát huy những giá trị cốt lõi đã định sẵn cùng với phương châm phục vụ cho khách hàng và con người là quan trọng nhất.

Dựa trên sự cam kết của Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Cty Cp Nhựa Rạng Đông Long An quyết tâm thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn mà cấp trên đã cam kết, nhằm hiện thực hóa và xây dựng một thương hiệu Nhựa Rạng Đông thân thiện, an toàn và phát triển bền vững trong lòng người tiêu dùng. Rạng Đông – Luôn luôn tốt hơn!.