Màng bọc thực phẩm cuộn lớn được sử dụng nhiều trong cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bán thực phẩm tươi sống – chế biến, siêu thị, tiệm bánh, nhà hàng, quán ăn, … Người ta dùng màng bọc thực phẩm để ngăn bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh trái, đồ ăn và các loại thực phẩm. Nhu cầu mua màng bọc thực phẩm của những đơn vị này rất lớn. Họ không chọn mua lẻ mà thường chọn mua sỉ hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu.

màng bọc thực phẩm cuộn lớn
Màng bọc thực phẩm cuộn lớn

Các loại màng bọc thực phẩm cuộn lớn

Có 2 loại màng bọc thực phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là màng bọc PE và màng bọc PVC. Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng được nhiều người yêu thích.

Màng bọc thực phẩm PE

Loại màng được sản xuất bằng hạt nhựa PE kết hợp với một số chất phụ gia khác. Nhựa PE có độ dẻo cao. Khi sản xuất màng bọc thực phẩm, các chất phụ gia và các chất ổn định được thêm vào giúp thành phẩm làm ra có độ dẻo dai, trong suốt và bóng mềm hơn.

Nhựa PE được sử dụng nhiều làm vật dụng đựng thực phẩm, vật dụng bảo quản thực phẩm. Nhất là các loại vật dụng đựng thực phẩm sử dụng 1 lần như: ly nhựa, hộp nhựa, muỗng nhựa, ống hút nhựa, … Màng bọc thực phẩm nhựa PE được sử dụng nhiều trong gian bếp gia đình.

màng bọc thực phẩm cuộn lớn
Màng bọc thực phẩm PE

Màng bọc thực phẩm PVC

Màng bọc thực phẩm được sản xuất bằng hạt nhựa PVC. Hạt nhựa này sẽ được nung chảy và kết hợp với một số chất phụ gia khác làm tăng tính năng thành phẩm làm ra. Chất phụ gia được thêm vào có thể là chất hóa dẻo và một số chất ổn định khác. Tỷ lệ thêm chất phụ gia được kiểm định chặt chẽ.

Sản phẩm màng bọc thực phẩm nhựa PVC có độ dẻo dai, bề mặt trơn láng, mềm mại, có độ bám dính tay. Tuy nhiên, so với màng bọc thực phẩm PE thì màng bọc thực phẩm PVC có màu vàng nhạt, không trong suốt. Giá thành màng bọc thực phẩm PVC khổ lớn rẻ hơn so với màng PE, được nhiều đơn vị kinh doanh thực phẩm sử dụng.

màng bọc thực phẩm cuộn lớn
Màng bọc thực phẩm chất lượng, giá rẻ

Kích thước màng bọc thực phẩm cuộn lớn

Màng bọc thực phẩm có nhiều kích thước lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Dựa vào kích thước sản phẩm cần bọc để chọn lựa loại màng bọc phù hợp. Thay vì chọn màng bọc thực phẩm khổ nhỏ, cân đo từng món hàng để bọc cho tương ứng thì bạn có thể chọn màng bọc thực phẩm cuộn lớn sử dụng thuận tiện hơn.

Kích thước màng bọc thực phẩm cuộn lớn đa dạng, có thể sử dụng trong gia đình hay trong kinh doanh thực phẩm, các ngành hàng ăn uống và chế biến. Kích thước này được quyết định bởi chiều ngang cuộn và chiều dài màng bọc quấn vào cuộn.

  • Kích thước chiều ngang màng bọc thực phẩm gồm có: 25cm, 30cm, 35cm, 40cm, 45cm, …
  • Kích thước chiều dài màng bọc quấn vào cuộn có thể là: 100m, 150m, 200m, 250m, 300m, 400m, …

Các kích thước chiều ngang sẽ tương ứng với các kích thước chiều dài màng bọc quấn vào cuộn. Từ đó, cho ra nhiều loại màng bọc thực phẩm cuộn lớn với các kích thước như: 25cm x 100m, 30cm x 100, 30cm x 200m, … Ngoài các kích thước cơ bản trên đây, thực tế, các doanh nghiệp sản xuất màng bọc thực phẩm có thể sản xuất loại màng này theo đơn đặt hàng số lượng với kích thước riêng mà đối tác khách hàng yêu cầu.

màng bọc thực phẩm cuộn lớn
Kích thước màng bọc thực phẩm

Cung cấp màng bọc thực phẩm cuộn lớn sỉ và lẻ

Màng bọc thực phẩm được cung cấp sỉ và lẻ theo nhu cầu sử dụng. Các đơn vị sản xuất màng bọc thực phẩm chia kênh phân phối theo đại lý hoặc bán trực tiếp. Nhựa Rạng Đông Long An là công ty sản xuất màng bọc thực phẩm chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm định FSSC 22000 về vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty có khuôn viên nhà xưởng rộng lớn; vừa sản xuất vừa cung cấp sỉ cho đại lý phân phối; và bán lẻ tại cửa hàng chính hiệu của công ty.

Tại sao nên chọn màng bọc thực phẩm Rạng Đông?

Màng bọc thực phẩm cuộn lớn Nhựa Rạng Đông tạo ra sự khác biệt bởi:

  • Nguyên vật liệu hạt nhựa đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị khai thác dầu mỏ ở các nước Trung Đông; đảm bảo chất lượng hạt nhựa tinh khiết.
  • Công nghệ thổi màng hiện đại bậc nhất Việt Nam; sản xuất màng bọc thực phẩm theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO.
  • Quy trình kiểm tra màng bọc thực phẩm đầu ra thực hiện nghiêm ngặt; sản phẩm cần vượt qua các khâu kiểm định về tính chất và mức độ thân thiện người dùng.
  • Đạt tiêu chuẩn FSSC 22000 và FDA Hoa Kỳ; xuất khẩu sang nhiều thị trường châu Á, châu Âu, kể cả các thị trường khó tính như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, …

Nhựa Rạng Đông là thương hiệu có hơn 60 năm hình thành và phát triển. Một trong những thương hiệu được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác làm việc với công ty để sản xuất màng bọc thực phẩm cuộn lớn hay các sản phẩm nhựa khác.

màng bọc thực phẩm cuộn lớn
Công ty sản xuất màng bọc thực phẩm khổ lớn giá tốt

Cửa hàng bán lẻ màng bọc thực phẩm chính hiệu Nhựa Rạng Đông:

  • Địa chỉ: Số 190 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, TpHCM.

Mọi thông tin về cung cấp sỉ và sản xuất màng bọc thực phẩm, bạn hãy liên hệ với Nhựa Rạng Đông Long An để được tư vấn chi tiết hơn.

Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An

  • Địa chỉ: Lô H1-H9 Đường số 3,8,9, KCN Tân Đô, xã Đức Hoà Hạ, tỉnh Long An
  • Hotline: 0909 86 81 57