Da là một loại chất liệu rất được ưa chuộng trong ngành thời trang, nội thất. Thị trường da được phân làm 2 loại là da thậtgiả da. Da thật hay được gọi là da thuộc, được làm từ da các loại động vật như trâu, bò, dê, ngựa, các loài động vật hoang dã …. Còn giả da thường được làm  từ nhựa PVC hoặc PU.

Công ty cổ phần nhựa Rạng Đông đã có thâm niên lâu đời trong ngành giả da. Với hệ thống máy móc hiện đại như dây chuyền máy tráng, dây chuyền máy cán, máy hấp xốp…Nhựa Rạng Đông đã tạo ra các sản phẩm giả da có chất lượng vượt trội với nhiều hoa văn và độ dày khác nhau. Bộ phận R&D của Nhựa Rạng Đông có chuyên môn kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản đã cho ra đời hàng trăm mẫu giả da mới mỗi năm.

Năng lực sản xuất trung bình của Nhựa Rạng Đông đạt đến 30 triệu m/năm. Độ dày của sản phẩm từ 0,6 – 4.0 mm và khổ rộng trung bình 1.4m. Sản phẩm giả da Nhựa Rạng Đông đã đạt được tiêu chuẩn chống cháy, kháng khuẩn, kháng nấm mốc, chịu lạnh -10F, được kiểm nghiệm bởi Interek, SGS và TUV. Các nhóm giả da mà Nhựa Rạng Đông đang sản xuất bao gồm:

  • Nhóm giả da trang trí nội thất (ghế, sofa…)
  • Nhóm giả da chịu nhiệt ngoài trời (nội thất du thuyền, ô tô, yên xe…)
  • Nhóm giả da phụ kiện (túi xách, ví, vali, thắt lưng….)
  • Nhóm giả da thời trang (giày tây, giày thể thao, dép…)
  • Nhóm giả da cho dụng cụ thể thao (tấm lót sàn, quả bóng…)

Ngoài ra Nhựa Rạng Đông còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.