Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Rạng Đông với hơn 60 năm hình thành và phát triển. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử thời gian, doanh nghiệp vẫn không ngừng tiến lên, tiên phong trong công cuộc đổi mới quy trình sản xuất kết hợp công nghệ hiện đại,  sản xuất – kinh doanh gắn liền với bảo vệ môi trường sống, đưa sản phẩm mang thương hiệu Nhựa Rạng Đông đến với người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu nước ngoài. Khu vực nhà máy và văn phòng làm việc xanh – sạch – đẹp với các phân khu chuyên nghiệp phục vụ sản xuất – kinh doanh, phục vụ đối tác khách hàng và phục vụ đời sống cán bộ công nhân viên(CBCNV) của doanh nghiệp.

Nhựa Rạng Đông chuyên về các sản phẩm như : Bao bì nhựa, giả da, màng nhựa, áo mưa,… Với nhiều thành tích nổi bật đã đạt được như: Chứng nhận ISO , Chứng nhận đạt tiêu chuẩn đánh giá SMETA – SEDEX , Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao “,….sẽ đem đến cho người dùng trải nhiệm tốt nhất và an toàn tuyệt đối.

Màng áo mưa EVA chống tia UV là gì?

Màng áo mưa EVA là loại màng được sản xuất từ nhựa EVA (ethylene-vinyl acetate), là một loại nhựa tổng hợp có tính năng đàn hồi và độ bền cao. Màng áo mưa EVA được sử dụng rộng rãi vì tính năng chống thấm nước tốt, nhẹ và dễ dàng vệ sinh.

giá vải áo mưa
Vải áo mưa nhựa EVA

Thêm vào đó, màng áo mưa EVA còn được trang bị tính năng chống tia UV. Tia UV (ultraviolet) là tia bức xạ mặt trời gây ra nhiều tác hại cho da và sức khỏe con người, bao gồm ung thư da, lão hóa da, làm giảm độ ẩm của da, chấn thương mắt, và gây hại cho hệ miễn dịch. Do đó, việc sử dụng màng áo mưa EVA chống tia UV giúp bảo vệ người dùng khỏi hiện tượng bị khô da, nắng nóng và các vấn đề về sức khỏe liên quan đến tia UV.

Sản phẩm có nhiều màu sắc và kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, có thể được sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau như đi du lịch, đi làm, đi phượt, tham gia các hoạt động ngoài trời… Đặc biệt, màng áo mưa EVA chống tia UV của công ty Nhựa Rạng Đông Long An được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn và an toàn cho người sử dụng.

vải nhựa chống thấm
Vải EVA chống thấm

Với các ưu điểm trên, màng áo mưa EVA chống tia UV của công ty Nhựa Rạng Đông Long An là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích và thường xuyên hoạt động ngoài trời, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho người dùng.

Chất lượng của màng áo mưa EVA chống tia UV của công ty Nhựa Rạng Đông Long An 

Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An là doanh nghiệp sản xuất, thiết bị – máy móc – công nghệ và năng lực sản xuất đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đầu tư thiết bị – máy móc – công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu đối tác khách hàng và như cầu thị trường. Năng lực sản xuất lớn đảm bảo cung cấp khối lượng sản phẩm theo đơn đặt hàng. Công ty có phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn IOS 17025 – Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý Phòng thí nghiệm Quốc tế. Nơi đây nghiên cứu ra nhiều dòng sản phẩm mới với các tính năng vượt trội hơn.

Một chiếc màng áo mưa EVA chống tia UV đẹp và chất lượng là sự kết hợp của quá trình chọn lựa nguyên liệu đầu vào và công nghệ sản xuất hiện đại. Nhà máy sản xuất màng áo mựa EVA chống tia UV tại Nhựa Rạng Đông Long An đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả nhận đc nhiều sự quan tâm của đối tác khách hàng.

Công ty cam kết sản xuất sản phẩm chất lượng cao theo chuẩn ISO, tiêu chuẩn kiểm định của Tổ chức FDA Hoa Kỳ và Tổ chức CE của các nước trong Liên minh Châu Âu. Bảo vệ uy tín thương hiệu Nhựa Rạng Đông hơn 60 năm, xứng danh Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam. Sản xuất kinh doanh bền vững trên cơ sở thượng tôn các quy định của pháp luật và chính sách Nhà nước; phù hợp với văn hóa xã hội người Việt Nam.

Sản phẩm màng áo mưa EVA chống tia UV của Nhựa Rạng Đông là một sản phẩm bền, đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Màng áo mưa EVA chống tia UV là việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe con người và các đồ vật khác bị tác động bởi tia UV khi thời tiết không thuận lợi. Tính năng này là cần thiết trong sản phẩm áo mưa và giúp nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm. Ngoài tính năng chống thấm nước, nhẹ và dễ dàng vệ sinh, màng áo mưa EVA còn trang bị tính năng chống tia UV, đánh giá rất cao trong việc giữ gìn sức khỏe con người và bảo vệ các vật dụng khác.

Với tính năng chống thấm nước, chống tia UV, độ bền cao cùng với lợi thế về tính thẩm mỹ và giá cả hợp lý, sản phẩm Áo mưa EVA chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trong mùa này. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và biết thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm.