Màng PE công nghiệp với kết cấu mỏng nhẹ được ứng dụng nhiều trong quy trình đóng gói và bảo quản hàng hóa. Loại màng PE này được sản xuất số lượng lớn theo nhu cầu thị trường. Để biết thêm thông tin, bạn hãy thoe dõi tiếp những nội dung dưới đây.

màng pe công nghiệp
Màng PE công nghiệp

Màng PE công nghiệp là gì?

Màng PE công nghiệp là loại màng được sản xuất bằng chất liệu nhựa PE và có những ứng dụng trong công nghiệp sản xuất hay vận chuyển hàng hóa. Nhựa PE sản xuất màng sẽ kết hợp với một số chất phụ giá khác để sản phẩm đạt độ dẻo dai và bền bỉ hơn. Các chất phụ gia này được thêm vào với tỷ lệ phù hợp, an toàn khi sử dụng.

Công nghệ thổi màng được sử dụng để sản xuất màng quấn PE. Đây là công nghệ hiện đại giúp sản phẩm màng thổi PE làm ra đạt độ mỏng nhẹ, mềm mại và có tính dẻo dai nhất định. Song song đó, kỹ thuật sản xuất cũng đóng vai trò quan trọng. Những người kỹ thuật viên lành nghề sẽ cân đo tỷ lệ nguyên vật liệu sản xuất và điều phối máy móc tạo ra sản phẩm màng công nghiệp chất lượng cao.

Màng công nghiệp được đóng gói dạng cuộn với kích thước khổ ngang từ 50cm đến 100cm. Các cuộn màng được phân loại theo cân nặng, từ 2kg đến 15kg dựa trên nhu cầu sử dụng. Có hay hình thức sử dụng màng là quấn thủ công và dùng máy. Hiện nay, dùng máy quấn màng PE đóng gói hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong khu công nghiệp.

màng pe công nghiệp
Màng công nghiệp là gì?

Ưu điểm và nhược điểm của màng quấn PE

Khi sử dụng màng PE trong công nghiệp sẽ có các ưu điểm nổi bật và nhược điểm cần khắc phục. Những thông tin này giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn với sản phẩm.

Ưu điểm

Màng quấn PE công nghiệp được sản xuất bằng công nghệ thổi màng. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là:

 • Có kết cấu mỏng nhẹ, bề mặt trơn bóng, có độ dính và bám sát bề mặt tiếp xúc.
 • Thiết kế trong suốt, không màu, là màng quấn công nghiệp hiện đại bảo quản tốt hàng hóa và sản phẩm.
 • Có độ dẻo dai, bền bỉ, thuận tiện căng ra khi sử dụng.
 • Chống thấm nước, kháng nấm mốc, ngăn ẩm hiệu quả.
 • Khả năng chịu lạnh cao, hạn chế các tác nhân ảnh hưởng từ môi trường thời tiết.
 • Kích thước chiều ngang đa dạng, từ 30cm, 40cm, 50cm đến 100cm dễ lựa chọn.
 • Quy cách đóng gói thành nhiều dạng cuộn khác nhau thuận tiện sử dụng.
màng pe công nghiệp
Ưu điểm màng quấn PE

Nhược điểm

Song song với các ưu điểm, màng công nghiệp còn có một số nhược điểm cần được khắc phục.

 • Màng mỏng, cần quấn nhiều lớp để chống va đập chắc chắn hơn.
 • Dễ cháy khi tiếp xúc với lửa.
 • Hạn chế độ bám dính khi bị dính nước.

Màng PE công nghiệp dùng để làm gì?

Ứng dụng màng quấn PE trong các công xưởng sản xuất để quấn sản phẩm, quấn hàng hóa lưu kho bảo quản hay vận chuyển. Màng sẽ ngăn ẩm, ngăn bụi, giúp bảo quản tốt chất lượng hàng hóa trong quá trình lưu kho, quá trình vận chuyển và giao nhận.

Với kết cấu mỏng nhẹ, màng PE công nghiệp còn dùng để quấn các chi tiết máy móc trong nhà xưởng bảo trì và sửa chữa. Loại màng này sẽ giúp các chi tiết sản phẩm không bị trầy xước, hạn chế rỉ sét, giữ bề mặt bóng đẹp; đảm bảo chất lượng từ hình thức bên ngoài đến từng chi tiết bên trong.

Màng quấn PE còn được dùng chống sốc và chống va đập trong ngành vận chuyển hàng hóa. Quấn nhiều lớp lên sản phẩm sẽ chống va đập, bảo vệ tốt các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Giúp vận chuyển thuận tiện hơn, di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

màng pe công nghiệp
Ứng dụng màng PE quấn sản phẩm

Nơi sản xuất cung cấp màng PE công nghiệp số lượng lớn

Sản xuất màng PE công nghiệp bằng công nghệ thổi màng. Công nghệ này cho ra sản phẩm màng PE mỏng nhẹ với độ dẻo dai theo tiểu chuẩn. Một trong những công ty nắm giữ công nghệ thổi màng hiện đại và kỹ thuật sản xuất màng quấn PE chuyên nghiệp là Nhựa Rạng Đông Long An. Công ty thuộc Tập đoàn Nhựa Rạng Đông với hơn 60 kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm ngành nhựa.

Nguyên vật liệu hạt nhựa được công ty nhập khẩu trực tiếp từ các nước Trung Đông chuyên khai thác dầu mỏ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguyên vật liệu đầu vào khi sản xuất sản phẩm. Các loại màng nhựa công nghiệp của công ty được sản xuất theo nhiều dạng kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quy trình sản xuất màng PE được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO. Mỗi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng thành phẩm đầu ra. Ngoài cung cấp màng công nghiệp có sẵn tiêu chuẩn, Nhựa Rạng Đông Long An còn nhận sản xuất màng nhựa theo đơn đặt hàng. Là nhà sản xuất trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với công ty. Sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu, có thể xuất đi các thị trường khó tính như: Mỹ, Úc, Canada, các nước châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, …

màng pe công nghiệp
Công ty sản xuất màng PE công nghiệp số lượng lớn

Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An

 • Địa chỉ: Lô H1-H9 Đường số 3,8,9, KCN Tân Đô, xã Đức Hoà Hạ, tỉnh Long An
 • Hotline: 0983 749 460