MÀNG PE QUẤN PALLET (STRETCH FILM) 

Màng PE quấn Pallet hay còn gọi là màng bọc, màng co quấn hàng được sử dụng nhiều tại các nhà xưởng, kho hàng lớn, Tuy có một cấu trúc vô cùng mỏng nhưng nhờ có tính chất dính và dai nên màng PE quấn Pallet có thể bao gọn hàng tấn chỉ trong vài phút và được ứng dụng rộng rãi.

Hình 1: Sản phẩm màng quấn PE Pallet Nhựa Rạng Đông

 

QUY CÁCH MÀNG PE QUẤN PALLET NHƯ THẾ NÀO? 

Màng PE quấn Pallet là một loại màng rất mỏng và được sản xuất từ hạt PE. Tại Nhựa Rạng Đông màng quấn pallet được chạy từ 100% hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu. Màng PE có màu trắng, màu hơi trong, không dẫn điện và nhiệt, không thấm nước và khí đặc biệt là mềm, dai, tính đàn hồi, co dãn cao, chịu được lực nặng và có độ bám dính tốt, ít hao hụt. ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÀNG PE QUẤN PALLET 

So với một số loại màng cùng ứng dụng màng PE quấn pallet có những ưu điểm vô cùng vượt trội so với các loại màng cùng công dụng:

  • Màng có tính năng mềm dai nên có khả năng chống thủng tốt, tiết kiệm chi phí đóng gói
  • Chống nước, bụi và độ ẩm trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.
  • Bảo vệ hàng hóa gọn gàng, cố định hàng hóa một cách chắc chắn, bị xê dịch vị trí, dễ dàng để bốc dỡ, vận chuyển sau đó.
  • Màng dễ sử dụng, dễ quấn quanh hàng hóa.
  • Màng PE quấn Pallet sẽ đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi bụi bẩn, nước, axit, kiềm, dầu mỡ, dung môi hữu cơ, oxi hóa ăn mòn, cũng như khí O2, N2…  
  • Dùng màng PE quấn Pallet sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu vào vì giá màng co khá rẻ so với các phương pháp khác (túi khí, dây chằng…) .
  • Màng PE còn có thể sử dụng để quấn hàng vận chuyển các kiện hàng nhập khẩu sang nước ngoài 
  • Ở bất kì mặt hàng nào, đơn giản hay nhiều chi tiết màng PE quấn Pallet cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ là bảo vệ hàng hoá một cách tuyệt đối. 
  • Kích thước đa dạng tương thích với nhiều loại hàng. 
  • Chất liệu 100% LLDPE nguyên sinh không có hại cho sức khỏe.

CÁCH SỬ DỤNG MÀNG PE QUẤN PALLET

So với các loại màng khác màng PE quần Pallet vô cùng dễ dàng sử dụng.

B1: Xác định hàng hóa thuộc loại nào, hình dáng hàng ra sao, đo đạc kích thước.

B2: Sử dụng cuộn màng phù hợp sau đó mở cuộn màng và quấn theo kiện hàng từ phải qua trái sao cho màng quấn phải bó sát cuộn màng nếu muốn đạt độ chắc chắn cho hàng hóa.

B3: Lặp lại B2 nhiều lần phụ thuộc vào từng loại hàng hóa và độ chắc chắn cần thiết.

B4: Có thể quấn nhiều vòng từ dưới lên trên nếu muốn.

B5: Kiểm tra cẩn thận kiện hàng đảm bảo rằng không có chỗ hổng. Với những ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời của màng PE quấn Pallet. Nhựa Rạng Đông với chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng với việc sử dụng nguyên liệu đảm bảo vì thế màng PE quấn Pallet Nhựa Rạng Đông có chất lượng rất cao. Được nhiều khách hàng tin dùng hơn 60 năm qua, Nhựa Rạng Đông luôn đảm bảo mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng nhất. Ngoài ra Nhựa Rạng Đông còn sản xuất các loại màn tương tự như màng bọc thực phẩm, màng co,… đạt tiêu chuẩn cao và được chứng nhận an toàn vì sức khoẻ.