Áo mưa là một trong những vật dụng tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu ích và tiện lợi đối với chúng ta. Từ xa xưa, khi con người đã bắt đầu nhận thức được sự ảnh hưởng to lớn từ thiên nhiên, vạn vật đến đời sống, sức khỏe của mình thì cũng là lúc hình thức trú mưa, che nắng hình thành.

Trải qua thời gian, do nhu cầu đi lại, di chuyển cao, áo mưa trở thành vật dụng vô cùng quen thuộc và quan trọng nhằm đối phó với những cơn mưa, gió bất chợt. Bắt nguồn là chiếc áo tơi, nhưng trong trời mưa to, gió lớn nó vẫn không đủ khả năng bảo vệ con người trước những tác động phi thường của thiên nhiên. Vì vậy con người lại tiếp tục suy nghĩ, thiết kế ra sản phẩm mới đáp ứng cao hơn nhu cầu của mình.

Cho đến ngày nay, công dụng chính của áo mưa vẫn là che mưa, che gió, bảo vệ sức khỏe con người một cách tốt nhất. Điều đặc biệt hơn là hình thức áo mưa từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến công dụng cũng trở nên đa dạng hơn, phù hợp với mong muốn của nhiều người. Từ áo mưa nilon tiện lợi đến áo mưa cánh dơi hay những bộ áo mưa, bộ pardessus duyên dáng dần trở nên quen thuộc với đông đảo người dân. Đối tượng sử dụng cũng đa dạng, thích hợp với tất cả những độ tuổi khác nhau, từ em bé 3, 4 tuổi cho đến người trẻ, người trung niên hay thậm chí người lớn tuổi…

Áo mưa được sử dụng rộng rãi, phù hợp với mọi lứa tuổi

Tuy nhiên, trong thời đại công nghiệp, khi lợi nhuận đươc đặt lên quá cao, chúng ta lại phải đắn đo trước sự lựa chọn loại áo mưa nào chất lượng, tốt với cơ thể con người nhiều hơn. Nắm bắt vấn đề này, Cty CP Nhựa Rạng Đông cho ra đời các sản phẩm áo mưa thân thiện vời môi trường, với sức khỏe người sử dụng nhờ chất nhựa chủ yếu từ EVA, vải dù tráng phủ nhựa N3, DU3 cho dòng áo mưa cao cấp. Quan trọng hơn, hằng năm Nhựa Rạng Đông luôn nghiên cứu kĩ lưỡng từng loại chất liệu hay mẫu mã sản phẩm nhằm tung ra thị trưởng áo mưa có đặc tính tốt và khắc phục nhược điểm của loại áo mưa cũ.

Hiện nay trên thị trường đối với dòng sản phẩm áo mưa tiện lợi phổ biến hơn được sử dụng từ chất liệu PE, PVC.

Với hơn 50 năm hoạt động, công ty không ngừng phát triển,  mở rộng thị trường và từng bước cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm nhằm nâng cao uy tín của mình. Công ty CP Nhựa Rạng Đông tự tin là một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm áo mưa đạt chuẩn chất lượng và mẫu mã của thị trường áo mưa Việt Nam.

Áo mưa Rạng Đông được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng 

Khách hàng có thể mua sản phẩm tại các đại lý và các siêu thị lớn trên toàn quốc, hoặc đến trực tiếp cửa hàng áo mưa Nhựa Rạng Đông tại 190 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.