Công ty Nhựa Rạng Đông Long An phấn đấu duy trì năng lực sản xuất vốn có, nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất hiện đại để nâng cao năng lực sản xuất trong tương lai, phát triển mức doanh thu và lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước. Tập trung phát triển kênh phân phối trong nước và mở rộng hơn nữa các kênh phân phối ở nước ngoài , đẩy mạnh xuất khẩu. Màng áo mưa EVA cũng là một trng những sản phẩm mà Công Ty hướng tới phát triển sản xuất. 

giá vải áo mưa
Giá bán vải áo mưa

Màng áo mưa EVA (ethylene-vinyl acetate) là loại màng được sản xuất từ nhựa EVA, một loại nhựa trong suốt và có độ đàn hồi cao. Các sản phẩm được làm từ loại màng này thường rất dẻo dai, mềm mại và co giãn tốt.

Các đặc tính và lợi ích của màng áo mưa EVA

Màng áo mưa EVA có nhiều đặc tính và lợi ích khác nhau so với các loại màng áo mưa khác. Sau đây là một số điểm nổi bật:

  • Độ bền cao: màng áo mưa EVA có độ bền cao hơn so với nhiều loại màng áo mưa khác. Chúng không bị rách hay hư hỏng dễ dàng khi tiếp xúc với mưa hoặc các tác động từ bên ngoài.
  • An toàn cho sức khỏe: Màng áo mưa EVA được sản xuất từ các thành phần an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng hoặc có hại cho người sử dụng.
  • Dễ dàng sử dụng: Màng áo mưa EVA có độ co giãn tốt, điều này giúp người sử dụng dễ dàng mặc và tháo áo mưa.
  • Có độ trong suốt tốt: Tùy vào chất liệu sản xuất mà màng áo mưa EVA có độ trong suốt khác nhau. Chất liệu tốt sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát được mọi vật thể xung quanh mình trong khi đi mưa.

Tại sao nên chọn màng áo mưa EVA

Cam kết sản xuất sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO, bảo vệ uy tín thương hiệu Nhựa Rạng Đông hơn 60 năm, xứng đang là thương hiệu Quốc gia của Việt Nam. 

vải nhựa pvc
Sản xuất vải nhựa PVC may áo mưa

Màng áo mưa EVA là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều người vì nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một số lý do nên chọn màng áo mưa EVA.

An toàn cho sức khỏe

Như đã đề cập ở trên, màng nhựa được sản xuất từ những thành phần an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về những tác động tiêu cực của sản phẩm này đến sức khỏe.

Độ bền cao

Màng áo mưa EVA được sản xuất từ các thành phần chất lượng cao nên độ bền của chúng là khá cao. Chúng không bị rách hay hư hỏng dễ dàng khi tiếp xúc với nước mưa hay các tác nhân bên ngoài.

Giá thành hợp lý

Mặc dù độ bền cao và các đặc tính khác của màng áo mưa EVA khá tốt nhưng giá cả của chúng vẫn hợp lý. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng với chi phí phải chăng thì màng áo mưa EVA là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Một số sản phẩm màng áo mưa EVA nổi bật trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm màng áo mưa EVA khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm được đánh giá cao và nổi bật.

giá vải áo mưa
Giá vải áo mưa
  • Màng áo mưa EVA YUP: Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và được nhiều người sử dụng. Chất liệu sản xuất dày dặn, có độ co giãn tốt, đồng thời còn được thiết kế khá thời trang.
  • Màng áo mưa EVA HOROFUNE: Sản phẩm này không chỉ có độ bền cao mà còn rất bền đẹp. Chất liệu EVA mềm mại, kích thước của sản phẩm lớn hơn so với các loại màng áo mưa khác, giúp bảo vệ cơ thể người sử dụng tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản màng áo mưa EVA

Để màng áo mưa EVA luôn được sử dụng tốt và có tuổi thọ cao, bạn nên lưu ý các điểm sau:

  • Không để màng áo mưa tiếp xúc với các hóa chất hoặc dung dịch có độ pH cao.
  • Không để áo mưa nơi có nhiệt độ quá cao hoặc nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp.
  • Để áo mưa trong vòng 3-4 giờ sau khi bạn đã sử dụng để giúp sản phẩm hồi phục lại hình dạngg tốt.

Bằng những ưu điểm vượt trội nêu trên, màng áo mưa EVA là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ bạn trong những ngày mưa gió. Để sử dụng sản phẩm tốt nhất, bạn cần tuân thủ đúng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.