Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông luôn đi tiên phong trong việc lựa chọn các công nghệ đỉnh cao của thế giới, áp dụng vào vận hành sản xuất, kết hợp với bộ phận sáng tạo, thiết kế, từ đó các sản phẩm được xuất khẩu qua nhiều nước của Châu Âu, Châu Mỹ…

Giới thiệu về màng áo mưa EVA

Màng áo mưa EVA là một loại áo mưa được làm từ chất liệu Ethylene Vinyl Acetate (EVA), là một loại nhựa có độ dẻo cao và không độc hại. Màng áo mưa EVA có khả năng chống nước, chống bám bụi, chịu được gió mạnh, có khả năng dẻo dai và bền bỉ. Bên cạnh đó, màng áo mưa EVA có thiết kế thông minh, dễ sử dụng và gọn nhẹ, cực kỳ tiện dụng cho các hoạt động ngoài trời. Nó cũng được thể hiện là một sản phẩm màng nhựa thân thiện với môi trường, được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tính năng bảo vệ khỏi thời tiết xấu của màng áo mưa EVA

Nhựa Rạng Đông nêu ra một số tính năng của màng áo mưa EVA bảo vệ người dùng khỏi thời tiết xấu như sau:

 • Chất liệu EVA chống thấm nước tốt: Chất liệu EVA được sử dụng để làm màng áo mưa EVA là một loại chất liệu chống thấm tốt. Vì thế, đây là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ bản thân khỏi mưa và ẩm ướt.
 • Thiết kế 2 lớp giúp chống thấm hiệu quả: Hầu hết các mẫu màng áo mưa EVA hiện nay đều được thiết kế với 2 lớp để tăng tính chống thấm hiệu quả. Ở lớp bên trong, vải nylon được sử dụng để tạo sức mạnh và độ bền cho áo mưa, trong khi lớp bên ngoài được phủ một lớp nhựa EVA để tăng cường tính chống thấm nước.
 • Màng áo mưa EVA có khả năng chống gió tốt: Không chỉ giúp ngăn cản nước mưa tràn vào, màng áo mưa EVA còn giúp người sử dụng tránh khỏi lực gió mạnh trực tiếp.
 • Màng áo mưa EVA có khả năng chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh: Chất liệu EVA có khả năng chống bám bụi, do đó, người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh và giữ gìn cho màng áo mưa EVA luôn sạch sẽ.

Với những tính năng trên, màng áo mưa EVA là một sản phẩm rất phù hợp để bảo vệ người sử dụng khỏi thời tiết xấu, đặc biệt là trong mùa mưa.

Thiết kế thông minh và tiện dụng của màng áo mưa EVA

Màng áo mưa EVA có nhiều thiết kế thông minh và tiện dụng như sau:

 • Màng áo mưa EVA thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc: Các mẫu màng áo mưa EVA hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng để người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích và phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng khác nhau.
 • Màng áo mưa EVA có khả năng gập gọn, dễ dàng cất giữ: Với thiết kế linh hoạt, màng áo mưa EVA có thể gập lại thành kích thước nhỏ và nhẹ, tiện lợi cho việc mang theo và cất giữ khi không sử dụng.
 • Màng áo mưa EVA có túi đựng tiện dụng: Nhiều mẫu màng áo mưa EVA được trang bị túi đựng đi kèm giúp người dùng dễ dàng mang theo và bảo quản sản phẩm một cách tiện lợi.

Tổng thể, thiết kế thông minh và tiện dụng của màng áo mưa EVA giúp người sử dụng luôn dễ dàng mang theo và sử dụng sản phẩm trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Sự phù hợp của màng áo mưa EVA với nhiều hoạt động trong ngoài trời

Màng áo mưa EVA phù hợp với nhiều hoạt động trong ngoài trời như:

 • Đi bộ và leo núi: Màng áo mưa EVA có tính năng chống thấm nước, chống gió, và dễ dàng mang theo khi đi bộ hoặc leo núi.
 • Chạy bộ và tập luyện ngoài trời: Với thiết kế dễ dàng di chuyển và đàn hồi tốt, màng áo mưa EVA là lựa chọn tuyệt vời cho những người thường xuyên chạy bộ và tập luyện ngoài trời.
 • Đi phượt và cắm trại: Khi đi phượt hoặc cắm trại, màng áo mưa EVA giúp bảo vệ bạn khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa và gió.
 • Đi xe đạp và xe máy: Thiết kế gọn nhẹ và linh hoạt của màng áo mưa EVA giúp đảm bảo an toàn và thoải mái cho người sử dụng khi di chuyển bằng xe đạp hoặc xe máy.
 • Đi du lịch: Với khả năng gập gọn và tính đa dụng, màng áo mưa EVA là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi du lịch hoặc công tác.

Với nhiều tính năng và sự tiện dụng của mình, màng áo mưa EVA là sản phẩm phù hợp cho nhiều hoạt động trong ngoài trời và là lựa chọn tốt để bảo vệ khỏi thời tiết xấu.

Tóm lại, màng áo mưa EVA là sản phẩm tiện dụng và phù hợp với nhiều hoạt động trong ngoài trời. Với khả năng chống thấm nước tốt, chống gió, đi kèm với thiết kế thông minh và gọn nhẹ, màng áo mưa EVA là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích những hoạt động ngoài trời như đi bộ, leo núi, chạy bộ, tập luyện, đi phượt, cắm trại, đi du lịch, và di chuyển bằng xe đạp hoặc xe máy. Với màng áo mưa EVA, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, an toàn và bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt trong những hoạt động của mình.

Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An cam kết sản xuất sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn kiểm định của Tổ chức FDA Hoa Kỳ và Tổ chức CE của các nước trong Liên minh Châu Âu.Bảo vệ uy tín thương hiệu Nhựa Rạng Đông, xứng danh thương hiệu Quốc Gia Việt Nam