Tôn ván nhựa Rạng Đông

Từ lâu tôn ván đã là những vật liệu phổ biến trong ngành xây dựng. Vật liệu làm tôn ván khá là đa dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Các loại tôn ván làm bằng kim loại dùng để che chắn không gian khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài như mưa, nắng, gió… Các loại tôn ván bằng nhựa cũng có tác dụng che chắc nhưng khác ở điểm là có thể khai thác ánh sáng từ mặt trời.

Ở Việt Nam, công ty cổ phần nhựa Rạng Đông chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tôn ván nhựa. Từ năm 1970, Nhựa Rạng Đông đã sở hữu được hệ thống dây chuyền thiết bị hoàn chỉnh từ khâu trộn, tạo hạt, đùn cho đến khâu hoàn chỉnh cuối cùng. Sản phẩm đầu tiên mà Nhựa Rạng Đông ra mắt thị trường là tấm lợp và vách ngăn bằng nhựa. Nhận được sự đón nhận từ thị trường Nhựa Rạng Đông đã liên tục cải tiến sản phẩm để có thể đáp ứng được nhu cầu tăng không ngừng của khách hàng. Chủ động về nguồn nguyên liệu và tính đồng bộ hóa cao trong khâu sản xuất, những sản phẩm tôn ván của Nhựa Rạng Đông luôn có độ bền cao và chất lượng đồng nhất.

Các sản phẩm chủ đạo của Nhựa Rạng Đông bao gồm tôn nhựa và ván nhựa

Tôn nhựa

– Công dụng: dùng để làm tấm lợp lấy sáng cho kho bãi, nhà phơi, mái hiên, nhà kính, vườn ươm….

– Quy cách sản phẩm: khổ rộng 0.9 m, độ dày 0.65 – 1.2 mm

– Năng lực sản xuất: 2 triệu m/năm

Ván nhựa:

– Công dụng: làm vách ngăn trong gia đình hoặc trong văn phòng, làm tấm lót xúi xách, văn phòng phẩm, vật liệu cho ngành quảng cáo, rập may, bế hộp, máng thức ăn cho gia súc gia cầm ….

– Quy cách sản phẩm: khổ rộng 0.9m, độ dày 0.5 – 1.8 mm

– Năng lực sản xuất: 3 triệu m/năm

Contact Me on Zalo