Ngày 13/05/ 2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An đã có buổi gặp gỡ với các CEO trong Group Chiến Lược Và Quản Trị Sản Xuất. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, các bên giới thiệu thông tin, trao đổi kinh nghiệm quản lý sản xuất kinh doanh và đào tạo nguồn nhân lực.

Nhựa Rạng Đông Long An chào đón các CEO trong Group Chiến Lược Và Quản Trị Sản Xuất

Phía Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An

Ông Trần Minh Dũng – CEO Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An đại diện tiếp đoàn và giới thiệu về Nhựa Rạng Đông, lịch sử hình thành công ty, các công ty thành viên và các sản phẩm đang sản xuất kinh doanh.

Ông Dũng cùng các thành viên Nhựa Rạng Đông nồng nhiệt tiếp đón đoàn tham quan. Mong muốn trong tương lai được hợp tác làm việc với các thành viên trong đoàn, xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm cho thị trường, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quản trị sản xuất kinh doanh và đào tạo lao động.

Ông Trần Minh Dũng – CEO Nhựa Rạng Đông Long An phát biểu

Phía Group Chiến Lược Và Quản Trị Sản Xuất

Bà Katy Ho – Người đại diện Group Chiến Lược Và Quản Trị Sản Xuất giới thiệu về group, các thành viên và các hoạt động của group. Group hoạt động nhằm mục đích kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp, tạo ra các buổi gặp gỡ giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm quản trị sản xuất kinh doanh giữa các bên.

Bà Katy bài tỏ sự trân trọng của group đối với buổi chào đón của CEO Trần Minh Dũng và các thành viên Rạng Đông Long An. Hy vọng thời gian tới các bên sẽ hợp tác thân thiết với nhau hơn để xây dựng cộng đồng doanh nhân bền vững, tăng các cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý, xây dựng chiến lược phát triển sản xuất và kinh doanh.

Bà Katy Ho đại diện Group Chiến Lược Và Quản Trị Sản Xuất phát biểu

Nội dung buổi gặp gỡ

Buổi gặp gỡ diễn ra tốt đẹp tại phòng hội nghị và phòng trưng bày sản phẩm công ty.

Các bên tọa đàm tại phòng hội nghị trên tinh thần học hỏi kinh nghiệm, trao đổi về hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý chất lượng và đào tạo nguồn nhân lực. Đại diện các bên giới thiệu về đơn vị của mình, các sản phẩm và các hoạt động nổi bật trong thời gian gần đây. Từ đó, mở ra các cơ hội hợp tác và cùng phát triển.

Mỗi CEO trong Group Chiến Lược Và Quản Trị Sản Xuất hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Là cơ sở để Nhựa Rạng Đông nâng cao hình ảnh, quảng bá rộng rãi thương hiệu và tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm cho các doanh nghiệp trong thời gian tới. Song song đó, kết nối các doanh nhân – doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu chung là phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần tạo ra giá trị kinh tế cho xã hội.

Tọa đàm tại phòng hội nghị Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An

Sau buổi tọa đàm, CEO Nhựa Rạng Đông Long An hướng dẫn đoàn đến phòng trưng bày sản phẩm của công ty, giới thiệu các sản phẩm và tính năng ứng dụng của sản phẩm.  Phòng trưng bày có tất cả các sản phẩm Nhựa Rạng Đông sản xuất và cung cấp cho thị trường như: tôn ván nhựa, màng nhựa PVC, màng nhựa PE, áo mưa, giả da – simili, bao bì nhựa, màng bọc thực phẩm, màng quấn chống va đập, vải không dệt, túi nôn và các sản phẩm nhựa y tế khác, …

Buổi gặp gỡ kết thúc tốt đẹp tại sảnh chờ công ty, các bên trao quà kỷ niệm và hứa hẹn cho các mối hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới.

CEO Trần Minh Dũng giới thiệu sản phẩm tại phòng trưng bày

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ

Các thành viên Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An giới thiệu sản phẩm màng nhựa, bao bì, giải da tại phòng trưng bày

 

Giới thiệu các sản phẩm nhựa y tế của Rạng Đông HealthCare

 

Ông Trần Minh Dũng – CEO Nhựa Rạng Đông Long An trao đổi thông tin và đại diện nhận quà từ đoàn khách

 

Ông Dũng đại diện Nhựa Rạng Đông trao quà và chụp hình lưu niệm với các thành viên Group Chiến Lược Và Quản Trị Sản Xuất

 

Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông Long An

“Luôn Luôn Tốt Hơn”

Địa chỉ: Lô H1-H9, KCN Tân Đô, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An