Vào ngày 6/6/2022, Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An chào đón Giảng viên và Sinh viên của Khoa Công Nghệ Hóa Học – Trường ĐH Cần Thơ đến tham quan nhà máy.

Nhựa Rạng Đông Long An tiếp đoàn Trường ĐH Cần Thơ

Đại diện phía Trường ĐH Cần Thơ là: Ông Đoàn Văn Hồng Thiện – Trưởng Bộ môn Công Nghệ Hóa Học, ông Nguyễn Minh Nhựt – Giảng viên Công Nghệ Hóa Học và các bạn sinh viên của trường.

Trường ĐH Cần Thơ là trường ĐH đào tạo đa ngành nghề trong hệ thống giáo dục bậc cao ở Việt Nam, được Chính phủ xếp vào nhóm trường ĐH trọng điểm Quốc gia của cả nước, là một trong 3 trường ĐH của Việt Nam đạt tiêu chuẩn đào tạo Quốc tế của Hệ thống ĐH ASEAN. Khoa Công Nghệ Hóa Học của trường được đánh giá cao về các thành tích đào tạo sinh viên chất lượng cao, bổ sung nguồn nhân lực trẻ cho thị trường lao động.

Đại diện tiếp đoàn phía Rạng Đông là: Ông Trần Minh Dũng – CEO Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An, cùng các thành viên là GĐ Hành chính Nhân sự, Phó GĐ Kinh doanh và các GĐ quản lý Nhà máy 1, Nhà máy 2.

Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An có lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm; chuyên sản xuất các sản phẩm ngành nhựa như: tôn ván nhựa, màng nhựa nông nghiệp, màng nhựa mỏng, màng PVC, áo mưa, giả da, bao bì nhựa, các sản phẩm nhựa y tế, … Các nhà máy của doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại được đầu tư mạnh mẽ. Môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp được đánh giá cao; đang trong quá trình chuyển đổi số, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ kế thừa trong tương lai.

Ông Trần Minh Dũng – CEO Nhựa Rạng Đông Long An giới thiệu doanh nghiệp

Buổi gặp gỡ giữa các đại diện Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An và Giảng viên, Sinh viên Khoa Công Nghệ Hóa Học của Trường ĐH Cần Thơ diễn ra trong không khí ấm áp tại phòng Họp, phòng Trưng bày sản phẩm và khu vực Nhà máy 1. Doanh nghiệp tạo cơ hội cho các bạn sinh viên của trường tiếp xúc thực tế với môi trường làm việc của doanh nghiệp, khu nhà máy sản xuất để chuẩn bị nền tảng việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đại diện phía Trường ĐH Cần Thơ bày tỏ sự trân trọng của đoàn đến buổi tham quan và làm việc tại Nhựa Rạng Đông Long An. Ông Đoàn Văn Hồng Thiện phát biểu: “Trường ĐH Cần Thơ – Khoa Công Nghệ Hóa Học chân thành cảm ơn sự đón tiếp của doanh nghiệp, cảm ơn doanh nghiệp đã tạo cơ hội tham quan cho các bạn sinh viên. Mong rằng trong thời gian tới, doanh nghiệp và trường có thể đồng hành nghiên cứu khoa học về sản phẩm mới. Đồng thời, mong doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp”.

Thầy Thiện – Đại diện phía Trường ĐH Cần Thơ phát biểu

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An rất quan tâm đến việc tìm kiếm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ môi trường tham quan thực tế, nơi thực tập và nghiên cứu khoa học cho Giảng viên, Nghiên cứu sinh, Sinh viên các trường ĐH và CĐ trên cả nước.

Hình ảnh Giảng viên, Sinh viên Khoa Công Nghệ Hóa Học – Trường ĐH Cần Thơ tham quan phòng Trưng bày sản phẩm và Nhà máy 1 tại Nhựa Rạng Đông Long An

Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An

Địa chỉ: Lô H1-H9 Đường số 3,8,9, KCN Tân Đô, Xã Đức Hoà Hạ, Tỉnh Long An