NHỰA RẠNG ĐÔNG LONG AN TRAO QUÀ MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 THÁNG 6 NĂM 2022

Vào sáng ngày 1/6 vừa qua, ông Trần Minh Dũng – CEO Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An và Chủ tịch Công đoàn Công ty đến khu vực làm việc của từng bộ phận để gửi quà mừng Quốc tế Thiếu Nhi cho con em của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Nhựa Rạng Đông Long An chúc mừng Quốc tế Thiếu Nhi 1-6

Vì Lễ rơi vào ngày trong tuần, các bé của chúng ta bận lịch học và sinh hoạt ở trường lớp không thể tham dự được. Đại diện Công ty gửi quà “hiện kim” đến phụ huynh của các bé, nhờ các bậc phụ huynh lựa chọn món quà phù hợp nhất với từng bé để trao tay các con.

Nhựa Rạng Đông Long An trao quà Quốc tế Thiếu Nhi cho đại diện là phụ huynh các bé ở Văn phòng

Trẻ em được ví như những mầm xanh tương lai của đất nước, là người kế tục sự nghiệp của chúng ta. Bác Hồ đã từng nói: “Cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường tự lập”. Có lẽ ngày nay, ngoài giáo dục, các bé cần được quan tâm, thấu hiểu và thương yêu nhiều hơn.

Trên tinh thần chia sẻ và yêu thương, Công ty mong rằng món quà nho nhỏ này sẽ mang lại niềm vui cho các bé. Chúc các bé ăn ngon, ngủ khỏe, thông minh, ham học hỏi, là những “mầm xanh tràn đầy hy vọng”; xứng đáng là người kế tục, là chủ nhân tương lai của đất nước này.

Đồng thời, Công ty mong muốn các bậc phụ huynh sau giờ làm việc có thể dành thời gian ở bên con em của mình. Để các bé hiểu được, ba mẹ không chỉ cung cấp vật chất nuôi sống con mà còn cho con tình yêu thương vô bờ bến. Đó là nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Những em bé được bồi dưỡng thể chất song song với bồi dưỡng tinh thần và trí tuệ thường đạt được thành công nhất định trong tương lai.

Hình ảnh trao tặng quà của ông Trần Minh Dũng – CEO Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An và Chủ tịch Công Đoàn Công ty

Phụ huynh đại diện các bé nhận quà ở Nhà Máy 2
Phụ huynh ở Nhà Máy 3 đại diện các bé nhận quà từ Công ty
Phụ huynh ở Nhà Máy Cơ Khí Động Lực đại diện các bé nhận quà từ Công ty
Phụ huynh ở Kho đại diện các bé nhận quà từ Công ty

Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An

Địa chỉ: Lô H1-H9 Đường số 3,8,9, KCN Tân Đô, Xã Đức Hoà Hạ, Tỉnh Long An