GIỚI THIỆU ÔNG LUỒN DÂY ĐIỆN RẠNG ĐÔNG

Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông ra đời là một sản phẩm ưu việt trợ giúp cho việc bảo vệ dây điện khỏi các tác nhân bên ngoài đối với các công trình xây dựng và sinh hoạt hàng ngày. Đây là một bước tiến quan trọng trong kĩ thuật mà Tập đoàn Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding) đã nghiên cứu đầu tư nhằm cho ra đời sản phẩm tiết kiệm chi phí và có hiệu quả cao cho người sử dụng.

Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông được sản xuất từ những hạt nhựa PVC chất lượng cao cùng với công nghệ tiên tiến nhất Trên Thế giới.

Ngoài khả năng cách điện, đây còn là một sản phẩm chống cháy, chịu được áp lực có độ bền và tính ổn định cao, đa dạng về đường kính ống.

ƯU ĐIỂM MÀNG NHỰA TRONG,DẺO PVC RẠNG ĐÔNG

Đặc biệt, sản phẩm Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông đã đạt tiêu chuẩn BSEN 6138-21:2004+A1:2010 của Vương quốc Anh, một trong những bộ tiêu chuẩn rất cao, đòi hỏi sản phẩm phải đạt được các yêu cầu cụ thể sau:

Với những đặc điểm này, sản phẩm Màng nhựa trong, dẻo Thương hiệu Rạng Đông dễ dàng cắt hay tạo hình với những kiểu công trình khác nhau; và do có kiểu đóng gói theo dạng cuộn nên dễ dàng vận chuyển. Hơn nữa dòng sản phẩm này rất phù hợp để làm tường, vách ngăn hay các cửa ra vào của các cửa hàng.

Trong quá trình xây dựng các công trình lớn thường mắc phải một số tình trạng va đập mạnh, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các vật liệu trong quá trình vận chuyển, xây dựng. Sản phẩm Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông vì có độ dẻo cao, độ bền và sức căng tốt, dễ dàng lắp đặt theo ý muốn nên luôn đáp ứng tốt tình trạng này.

Sản phẩm Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông đã đạt được mức kiểm định với thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn, chịu nhiệt lên đến 60 độ C. Điều này có nghĩa là trong điều kiện sinh hoạt bình thường với nhiệt độ có cao do thời tiết khí hậu cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Một trong những lo lắng của người sử dụng đó chính là khả năng xảy ra cháy nổ. Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông khác với ống nhựa thường là được gia cường thêm chất chậm cháy, một chất phụ gia đặc biệt, khi sự cố cháy nổ xảy ra, làm cho lửa không bốc cháy thành ngọn. Hơn thế, ngọn lửa sẽ tự dập tắt trong thời gian vài chục giây, ngăn chặn được tình trạng cháy loan, lây lan sang những thiết bị và bộ phận khác.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ống luồn dây điện trong quá trình sử dụng bị các loại côn trùng gặm nhấm gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình và có thể gây ra nhiều hậu quả khác. Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông với cấu tạo đặc biệt được sản xuất trên nền tảng nghiên cứu kết hợp một số chất phụ gia đã giúp ngăn chặn và là khắc tinh của những loài mối mọt hay côn trùng cắn phá.

Cũng trên nền tảng nghiên cứu ứng dụng, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Tập đoàn Rạng Đông đã đưa vào các chất phụ gia đặc biệt tạo cho sản phẩm Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông có độ dẻo rất cao, đây là một trong những lợi thế cạnh tranh trong ứng dụng của sản phẩm, đó là khả năng bẻ cong góc lên đến 90 độ mà không bị nứt, gãy, hạn chế sử dụng các phụ kiện đấu nối; điều này đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm trong quá trình thi công cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ của công trình.

Và ưu điểm vượt trội cũng như ứng dụng chính yếu nhất của sản phẩm Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông chính là giải pháp cách điện an toàn tốt nhất và chịu được điện áp đánh thủng rất cao, điều này đảm bảo thỏa tất cả các điều kiện cho giải pháp thiết kế điện âm tường cho các công trình.

MÁY MÓC SẢN XUẤT ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN RẠNG ĐÔNG

Với kinh nghiệm 60 năm trong ngành sản xuất các sản phẩm nhựa, Tập đoàn Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding) luôn nghiên cứu, sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm mang tính ứng dụng cao nhưng luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất.

Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông là một trong những dòng sản phẩm tiêu dùng mà Tập đoàn Nhựa Rạng Đông rất tâm đắc nhằm đem đến cho người sử dụng giải pháp tối ưu về an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và luôn tự hào là một Thương Hiệu Việt Nam luôn đạt chuẩn Quốc Tế, các chứng chỉ, chứng nhận cùng những giải thưởng xuất sắc trong và ngoài Nước